Rơi trực thăng chở nhiều quan chức cảnh sát Philippines

Cảnh sát Philippines cho hay ngày 5/3, một trực thăng chở Tư lệnh Cảnh sát Quốc gia nước này, Tướng Archie Gamboa (A-ki Gam-boa) đã bị rơi trong lúc cất cánh ở tỉnh Laguna (La-gu-na), phía Nam thủ đô Manila.

EU đề xuất viện trợ bổ sung 170 triệu euro cho Syria

Ngày 4/3, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách đối ngoại và an ninh của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell (Giô-dép Bô-ren) cam kết sẽ bổ sung 170 triệu euro (gần 190 triệu USD) viện trợ nhân đạo cho Syria.

IMF nhận định tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ chậm lại đáng kể

Ngày 4/3, Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva (Cri-xta-li-na Gioóc-ghi-ê-va) cảnh báo dịch viêm đường hô hấp COVID-19 gây ra "nguy cơ nghiêm trọng" và sẽ làm giảm mạnh tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu trong năm 2020 xuống thấp hơn mức 2,9% của năm trước.

Hạ viện Pháp thông qua dự luật cải cách hưu trí gây tranh cãi

Hệ thống mới giữ nguyên tuổi về hưu hợp pháp là 62 tuổi, song sẽ khuyến khích những người muốn làm việc lâu hơn (cho tới năm 64 tuổi) thông qua một hệ thống thưởng và hệ thống miễn giảm.

Tổng thống Hàn Quốc nhấn mạnh tăng cường tiềm lực quốc phòng

Tổng thống Moon Jae-in nhấn mạnh, tình hình an ninh trên Bán đảo Triều Tiên đang bị lung lay, do đó quân đội Hàn Quốc cần có khả năng đối phó với các mối đe dọa xuyên biên giới khác nhau.

Dịch COVID-19: Đức và Nga cấm xuất khẩu thiết bị bảo hộ y tế

Đức và Nga thông báo đã cấm xuất khẩu các thiết bị bảo hộ y tế như khẩu trang, găng tay để đảm bảo các nhân viên y tế trong nước có đủ để ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trung Quốc đạt được kết quả tích cực trong phòng chống dịch COVID-19

Chủ tịch Tập Cận Bình cho biết, tình hình kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh có cải thiện rõ ràng và mọi hoạt động trong công việc cũng như cuộc sống tại Trung Quốc đang dần bình thường trở lại.

Bầu cử Mỹ 2020: Ông Joe Biden nối dài chuỗi thành tích chiến thắng

Theo kết quả bỏ phiếu sơ bộ, ông Joe Biden đang có lợi thế áp đảo tại các bang Virginia, Alabama, Oklahoma, Tennessee, Minnesot, Arkansas và Bắc Carolina.

Ông Denys Shmygal được bổ nhiệm làm Thủ tướng Ukraine

Đa số nghị sỹ Ukraine đã bỏ phiếu ủng hộ ông Shmygal làm Thủ tướng mới theo đề cử của Tổng thống nước này Volodymyr Zelensky.

Việt Nam kêu gọi HĐBA đánh giá lại cơ chế trừng phạt Nam Sudan

Đại sứ Đặng Đình Quý đánh giá cao việc thành lập chính phủ chuyển tiếp ở Nam Sudan, cho rằng nếu giữ vững quyết tâm chính trị này, các lãnh đạo Nam Sudan có thể giải quyết được những vấn đề tồn đọng.
Trang 100 trong 631 << < 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 110 210 320 420 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 222
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 222
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16668727