Hàng trăm nghìn người Hồi giáo đổ về thánh địa Mecca dịp lễ hành hương Hajj

Hãng thông tấn chính thức của Saudi Arabia (SPA) đưa tin tính đến cuối ngày 10/6, khoảng 1,5 triệu người hành hương từ nước ngoài đã đến nước này, hầu hết bằng đường hàng không.

Nga tiến hành giai đoạn 2 cuộc tập trận lực lượng hạt nhân phi chiến lược

Cuối tháng 5, các lực lượng của Nga đã bắt đầu giai đoạn thứ nhất của cuộc tập trận quân sự “bao gồm huấn luyện thực hành về chuẩn bị và sử dụng vũ khí hạt nhân phi chiến lược” tại Quân khu miền Nam.

Pháp đình chỉ kế hoạch cải cách bầu cử tại lãnh thổ hải ngoại New Caledonia

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết nước này đã đình chỉ kế hoạch cải cách bầu cử ở New Caledonia, vốn gây ra tình trạng bất ổn khiến 7 thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

Bác sỹ tại các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc quyết định đình công vô thời hạn

Các giáo sư từ 40 trường y của Hàn Quốc đã quyết định tham gia cuộc tổng đình công kéo dài 1 ngày, do Hiệp hội Giáo sư Y khoa Hàn Quốc tổ chức, vào ngày 18/6 tới.

Nữ Thủ tướng đầu tiên của CHDC Congo tuyên thệ nhậm chức

Tân thủ tướng CHDC Congo hứa sẽ đặt nền móng cho một "Congo mới nổi" bằng cách tạo ra khoảng 2,6 triệu việc làm và một học viện toán học và trí tuệ nhân tạo ở thủ đô Kinshasa.

Houthi tiếp tục tấn công tàu chở hàng trên Biển Đỏ

Houthi tuyên bố lực lượng này đã tiến hành “các chiến dịch quân sự chung với nhóm Kháng chiến Hồi giáo ở Iraq” nhằm vào các thành phố duyên hải Ashdod và Haifa của Israel.

Hàn Quốc và Mỹ kết thúc vòng đàm phán chia sẻ chi phí quốc phòng

Mỹ và Hàn Quốc xác định các lĩnh vực thỏa thuận và các vấn đề cần xem xét cẩn trọng, tiếp tục nỗ lực hướng tới một thỏa thuận được cả hai bên chấp nhận nhằm hỗ trợ an ninh chung.

Chính phủ Campuchia đề cao hợp tác với các quốc gia láng giềng

Chính sách đối ngoại hiện nay của Campuchia nhằm tiếp tục phát huy vai trò của Campuchia tại các tổ chức khu vực, đặc biệt là ASEAN, tích cực tham gia các hoạt động đối ngoại trên trường quốc tế.

Xung đột Hamas-Israel: Mỹ nỗ lực thu hẹp bất đồng về thỏa thuận ngừng bắn

Ngoại trưởng Mỹ nhấn mạnh không phải tất cả các yêu cầu của Hamas đều được chấp nhận, nhưng bày tỏ hy vọng rằng những khoảng cách giữa lực lượng vũ trang này và Israel có thể được thu hẹp.

Phong trào Hamas muốn có sự đảm bảo của Mỹ về lệnh ngừng bắn vĩnh viễn

Hamas lo ngại rằng đề xuất hiện tại không đưa ra những đảm bảo rõ ràng về việc chuyển đổi từ giai đoạn đầu của kế hoạch sang giai đoạn thứ hai, bao gồm lệnh ngừng bắn vĩnh viễn.
Trang 10 trong 2051 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 340 680 1030 1370 1710 2050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 682
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 682
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80155245