Cuba: Thông báo của Mỹ nối lại hoàn toàn việc cấp thị thực là tích cực

Trước đó, cùng ngày 21/9, Đại sứ quán Mỹ tại Cuba thông báo sẽ khôi phục hoàn toàn công tác xử lý thị thực nhập cư tại thủ đô La Habana vào đầu năm 2023.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ tiếp tục tăng lãi suất cơ bản

Ngoài việc điều chỉnh lãi suất cho vay cơ bản tăng thêm 0,75 điểm %, dao động trong biên độ từ 3,0-3,25%, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cũng hạ thấp đáng kể các dự báo về tăng trưởng kinh tế.

Lãnh đạo Nhật Bản, Hàn Quốc nhất trí cải thiện quan hệ song phương

Tại Khóa họp 77 ĐHĐ LHQ, Thủ tướng Kishida và Tổng thống Yoon Suk-yeol đã nhất trí duy trì liên lạc và thúc đẩy đối thoại với sự tham gia của các quan chức ngoại giao cấp cao hai bên.

Lãnh đạo Mỹ và Anh cam kết ủng hộ thỏa thuận về Bắc Ireland

Ngày 21/9, trong cuộc gặp chính thức đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chia sẻ với tân Thủ tướng Anh Liz Truss rằng cả hai nhà lãnh đạo đều “nỗ lực” duy trì Thỏa thuận ngày thứ Sáu tốt lành.

Tổng thống Ebrahim Raisi: Iran không theo đuổi vũ khí hạt nhân

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi khẳng định Iran luôn tuân thủ các cam kết quốc tế, nhấn mạnh chương trình hạt nhân của nước này đều nhằm phục vụ con người và vì các mục đích hòa bình.

Israel thử thành công tên lửa chống hạm Gabriel V

Tên lửa đánh chống hạm Gabriel V-do Bộ Quốc phòng Israel và Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Israel (IAI) hợp tác phát triển-có tầm bắn lên đến hàng trăm kilomet.

Lãnh đạo Liên hợp quốc và AL thảo luận về vấn đề Palestine

Hai bên cam kết hợp tác cùng nhau, như một phần của cách tiếp cận phối hợp, nhằm tìm kiếm các giải pháp chính trị cho các cuộc khủng hoảng mà một số quốc gia trong khu vực đang phải đối mặt.

38 North: Triều Tiên có thể đang chuẩn bị hạ thủy tàu ngầm mới

Theo hình ảnh vệ tinh mới được trang mạng giám sát 38 North của Mỹ công bố, 6 chiếc sà lan và những con tàu khác đang tập trung xung quanh khu vực hạ thủy tàu ngầm tại Nhà máy đóng tàu Nam Sinpo.

Lo ngại nguy cơ bất ổn, NATO đưa quân dự bị đến Kosovo huấn luyện

Đại tá Christopher Samulki, Phó Tư lệnh khu vực phía Đông của KFOR, khẳng định quyết định điều động các binh sỹ dự bị đến Kosovo huấn luyện là một phần của kế hoạch thông thường.

Quân đội Mỹ tiêu diệt nhiều tay súng Al-Shabaab ở Somalia

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, trong nhiều năm, Mỹ đã thực hiện các cuộc không kích ở Somalia chống lại Al-Shabaab, một chi nhánh của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda.
Trang 10 trong 1471 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 250 490 740 980 1230 1470 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 294
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 294
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813973