Tổng thống Nga nêu điều kiện ngừng bắn và đàm phán với Ukraine

Tổng thống Putin nêu rõ Moskva sẽ ngay lập tức ngừng bắn và sẵn sàng đàm phán với Ukraine sau khi Kiev rút quân khỏi lãnh thổ thuộc các khu vực mới của Nga.

Tổng thống Ukraine lạc quan về triển vọng cho hội nghị hòa bình tiếp theo

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẽ sẵn sàng đàm phán hòa bình ngay lập tức với Nga nếu nước này rút quân khỏi Ukraine.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Người phát ngôn quân đội Israel cho rằng thái độ ngày càng hung hăng của Hezbollah đang đẩy các bên đến bờ vực của tình trạng leo thang có thể lan rộng hơn, gây ra hậu quả tàn khốc.

Houthi thông báo tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi đã phóng các tên lửa đạn đạo nhằm vào một tàu khu trục Mỹ, tấn công bằng tên lửa nhằm vào một tàu Captain Paris, và thực hiện 1 vụ tấn công khác bằng máy không người lái vào tàu Happy Condor.

Tổng thống Mỹ tiếp tục thúc đẩy thỏa thuận ngừng bắn ở Gaza

Tổng thống Mỹ khẳng định thỏa thuận ngừng bắn là cách tốt nhất để giúp đỡ những người dân phải chịu đựng “hoàn cảnh khủng khiếp của cuộc chiến giữa Hamas và Israel.”

Taliban xác nhận tham dự hội nghị của Liên hợp quốc về Afghanistan

Người phát ngôn chính quyền Taliban xác nhận phái đoàn Taliban “sẽ tham gia hội nghị Doha sắp tới” để “đại diện cho Afghanistan và bày tỏ quan điểm của Afghanistan.”

Hàn Quốc: Các giáo sư y khoa tiếp tục đình công

Các bác sỹ tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc chuẩn bị tiến hành các cuộc đình công theo kế hoạch để phản đối quyết định của chính phủ về việc tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào trường y.

Cơ hội đến với thị trường thế giới của thực phẩm và đồ uống ASEAN

Cửa hàng ASEAN Flavor Town - trong chương trình khuyến mãi trước Hội chợ Thương mại ASEAN 2024 diễn ra từ ngày 8-11/8 - tại Seoul sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm thực phẩm và đồ uống của ASEAN.

Tân Tổng thống Slovakia Peter Pellegrini tuyên thệ nhậm chức

Ngày 17/6, tân Tổng thống Peter Pellegrini sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh của Liên minh châu Âu (EU) thay cho Thủ tướng Robert Fico vẫn đang trong quá trình hồi phục sau vụ ám sát hồi giữa tháng 5.

Ấn Độ ủng hộ giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột tại Ukraine

Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết, tại cuộc gặp Tổng thống Ukraine, Thủ tướng Narendra Modi khẳng định Ấn Độ tiếp tục khuyến khích “giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột thông qua đối thoại và ngoại giao.”
Trang 1 trong 2046 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 680 1020 1360 1700 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 765
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 765
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79934634