Thụy Điển đạt được tiến triển trong đàm phán gia nhập NATO

Trưởng đoàn đàm phán Thụy Điển Oscar Stenström cho biết Stockholm chỉ cần thực hiện một số bước nhỏ nữa để đạt được mục tiêu trở thành thành viên của liên minh quân sự NATO.

Nga: Lính thủy đánh bộ Hạm đội Phương Bắc diễn tập chiến đấu

Các lính thủy đánh bộ đã diễn tập bắn đạn thật với các loại vũ khí nhỏ, súng phóng lựu, hệ thống tên lửa dẫn đường chống tăng di động, súng cối và xe chiến đấu.

Hàn Quốc có thể đối mặt với khủng hoảng tài chính trong ngắn hạn

Kết quả khảo sát do BOK thực hiện cho thấy 58,3% chuyên gia nhận định có khả năng cao về việc xảy ra một cuộc khủng hoảng hệ thống tài chính trong vòng một năm.

Tỷ lệ ủng hộ nội các của Thủ tướng Nhật Bản Kishida giảm mạnh

Tỷ lệ ủng hộ Nội các của Thủ tướng Kishida đã giảm xuống 33,1%, mức thấp nhất kể từ khi chính quyền này nhậm chức vào năm ngoái, sau khi 3 bộ trưởng bị buộc phải từ chức trong chưa đầy một tháng.

Italy thúc đẩy quan hệ đối tác giữa NATO và Liên minh châu Âu

Ngoại trưởng Italy hy vọng quan hệ đối tác chiến lược giữa NATO và EU sẽ được tăng cường hơn nữa trong bối cảnh NATO đang thích ứng nhằm đối phó hiệu quả hơn với nhiều thách thức an ninh.

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên G20

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết trong những ngày tới, nhiều chương trình liên quan tới G20 sẽ được tổ chức tại nhiều khu vực khác nhau ở nước này.

Hàng triệu cử tri Cuba tham gia bỏ phiếu cuộc bầu cử địa phương

Khoảng 8 triệu người Cuba trên 16 tuổi đủ điều kiện bỏ phiếu tại 23.480 điểm bỏ phiếu để lựa chọn ra người xứng đáng nhất đại diện tham gia các hội đồng nhân dân cấp địa phương.

Al-Shabaab tấn công khách sạn của các quan chức Chính phủ Somalia

Al-Shabaab đã thừa nhận thực hiện vụ tấn công Khách sạn Villa Rose - nơi các quan chức chính phủ Somalia đang sử dụng, đồng thời tuyên bố nhóm này đang nhắm vào Dinh Tổng thống ở gần đó.

CHDC Congo: Hàng chục phiến quân Burundi bị tiêu diệt ở miền Đông

Lực lượng vũ trang của Cộng hòa dân chủ Congo và Burundi đã “đánh bật” FNL khỏi “cả 4 ngọn đồi bao quanh thị trấn Nabombi,” vốn được coi là sở chỉ huy của viên tướng tự xưng Aloys Nzabampema.

Cameroon: Lở đất nghiêm trọng khiến nhiều người thiệt mạng

Thảm họa lở đất nghiêm trọng xảy ra ở quận Damas - nơi cư trú của những người dân lao động thuộc vùng ngoại ô phía Đông thủ đô Yaounde.
Trang 1 trong 1526 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 250 510 760 1020 1270 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 506
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 506
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55666248