Cháy tàu chở dầu ngoài khơi Indonesia, 3 người mất tích

Lực lượng chức năng Indonesia thông báo 3 người đã mất tích sau khi một tàu chở dầu bốc cháy ngoài khơi tỉnh West Nusa Tenggara của nước này ngày 26/3.

Tổng thống Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp vì bão tại bang Mississippi

Ngày 26/3, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại bang Mississipi sau khi một cơn bão mạnh quét qua bang này, khiến ít nhất 25 người thiệt mạng.

IMF lo ngại nguy cơ đối với sự ổn định tài chính toàn cầu

IMF cảnh báo năm 2023 có thể sẽ là một năm đầy thách thức nữa, với tăng trưởng kinh tế toàn cầu giảm xuống dưới 3% do "vết sẹo từ đại dịch," xung đột tại Ukraine và quyết định thắt chặt tiền tệ.

Tổng thống Putin: Nga phát triển hợp tác quân sự với Trung Quốc

Phát biểu trên truyền hình, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định hợp tác Nga-Trung Quốc không phải là một liên minh quân sự và việc hợp tác này không gây ra mối đe dọa cho phương Tây.

Nhật Bản cam kết tăng cường khả năng phòng thủ trong 5 năm tới

Thủ tướng Fumio Kishida cho biết chính phủ Nhật Bản “đã đưa ra một loạt biện pháp cần thiết để tăng cường sức mạnh phòng thủ của nước này thông qua các mô phỏng rất thực tế."

Hội nghị Ibero-American ra tuyên bố chung về an ninh lương thực

Tổng thư ký Ibero-American cho biết mục tiêu mà tuyên bố chung hướng đến là không còn nạn đói trên toàn Mỹ Latinh - khu vực có khoảng 60 triệu người đang đối mặt với những vấn đề an ninh lương thực.

Cuba bắt đầu tiến hành cuộc bầu cử Quốc hội khóa mới

Dự kiến Quốc hội Cuba khóa X sẽ có 64% là các thành viên mới và theo kế hoạch, Quốc hội khóa mới của quốc đảo Caribe sẽ tổ chức kỳ họp đầu tiên vào ngày 19/4 tới.

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía Đông

Ngày 27/3, truyền thông Hàn Quốc dẫn thông báo của quân đội cho biết Triều Tiên đã phóng tên lửa đạn đạo ra vùng biển phía Đông nước này.

Thủ tướng Israel cách chức Bộ trưởng Quốc phòng, có thể ngừng cải cách

Bộ trưởng Quốc phòng Israel bị cách chức ngày 26/3, chỉ một ngày sau khi ông này kêu gọi chính phủ nên dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi hiện nay.

Thủ tướng Pháp sẵn sàng gặp lãnh đạo phe đối lập "đầu tháng tới"

Thủ tướng Pháp cho biết bà sẵn sàng đàm phán với các nghiệp đoàn, trong bối cảnh hàng triệu người đã tham gia các cuộc biểu tình khắp đất nước để phản đối dự luật cải cách hưu trí của chính phủ.
Trang 1 trong 1649 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 270 550 820 1100 1370 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 566
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 566
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60617947