5 CEO của các công ty công nghệ lớn chuẩn bị điều trần trước Thượng viện Mỹ

Danh sách các CEO tham dự phiên điều trần vào ngày 31/1/2024 gồm CEO Meta, Mark Zuckerberg ; CEO TikTok, Shou Zi Chew; CEO Linda Yaccarino của mạng xã hội X; các CEO của Snap và Discord.

Ngoại trưởng Mỹ: Nên duy trì lệnh ngừng bắn tại Dải Gaza

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho rằng với những kết quả tích cực như trao trả con tin, tăng cường hỗ trợ nhân đạo cho người dân, lệnh ngừng bắn tạm thời tại Dải Gaza nên được duy trì.

Ai Cập, Qatar thúc đẩy gia hạn lệnh ngừng bắn ở dải Gaza thêm 2 ngày

Việc Ai Cập và Qatar thúc đẩy gia hạn thêm diễn ra ngay sau khi có thông tin cho biết lệnh ngừng bắn tạm thời hết hạn vào lúc 7h sáng 30/11 sẽ được tiếp tục trong ngày thứ 7 liên tiếp.

Armenia và Azerbaijan tiến hành đàm phán phân định biên giới

Những tuần gần đây, Armenia và Azerbaijan đều tuyên bố sẵn sàng ký thỏa thuận hòa bình nhằm khép lại hàng thập kỷ xung đột ở Nagorny-Karabakh-vùng núi nằm sâu trong lãnh thổ Azerbaijan.

Israel tuyên bố đánh chặn "mục tiêu trên không" từ Liban

Người phát ngôn Lực lượng Gìn giữ Hòa bình Liên hợp quốc tại Liban (UNIFIL) cho biết đã phát hiện một vụ phóng từ Liban hướng tới lãnh thổ Israel; sau đó, Israel đã đáp trả.

Hamas tuyên bố trao trả 10 con tin Israel ngày thứ 7 liên tiếp

Hamas tuyên bố lực lượng này coi hai phụ nữ Nga gốc Israel được thả ngày 29/11, ngoài 10 người được yêu cầu, là một phần của nhóm con tin được phóng thích trong ngày 30/11.

EU dự định thành lập lực lượng phòng thủ không gian mạng châu Âu

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) nhấn mạnh chiến tranh mạng trở thành một phần trong nhiệm vụ của EU, không chỉ riêng của các quốc gia thành viên, trong khuôn khổ tái cơ cấu quốc phòng của Liên minh.

Tổ chức OPEC+ sẽ có thêm thành viên mới vào đầu năm tới

Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ kỳ vọng việc Brazil gia nhập OPEC+ sẽ giúp tăng cường ảnh hưởng và vị thế của khối này trên thị trường dầu mỏ thế giới.

Cam kết trong các FTA tác động tích cực tới lĩnh vực Thương mại điện tử

Theo đánh giá, cam kết Thương mại điện tử trong các Hiệp định Thương mại tự do tạo điều kiện thu hút đầu tư vào Thương mại điện tử, đồng thời, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Việt Nam đóng góp 500.000 USD hỗ trợ người dân Palestine

Chính phủ Việt Nam sẽ đóng góp 500.000 USD cho UNRWA để ủng hộ các nỗ lực của Liên hợp quốc và thể hiện tinh thần đoàn kết với nhân dân Palestine.
Trang 1 trong 1901 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 320 630 950 1270 1580 1900 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 643
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 643
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70997738