Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang thăm, tặng quà một số trường học nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

(QTO) - Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2021), sáng nay 19/11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Lê Duẩn, thành phố Đông Hà; cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hương Sen và Trường TH-THCS Lương Thế Vinh, Phường 1, thị xã Quảng Trị.

Đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác đào tạo cán bộ và lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cũng như nước bạn Lào. Đồng thời mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên, cùng với tỉnh thực hiện tốt hơn công tác đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ tỉnh nhà. Đồng thời, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường Chính trị Lê Duẩn đạt chuẩn để nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và các hoạt động khác.

Trường Mầm non Hương Sen, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời khẳng định, tầm quan trọng của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người, đào tạo những “chủ nhân tương lai của đất nước”. Trên cơ sở những thành tích đạt được, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hương Sen tiếp tục nỗ lực cố gắng để thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo cho các cháu môi trường sống an toàn, được học tập và tham gia các sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Tại Trường TH-THCS Lương Thế Vinh, sau khi sáp nhập, trường có 464 học sinh, 17 lớp, 38 giáo viên và nhân viên. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được sau khi sáp nhập. Trước những diễn biến phức tạp của COVID-19, đề nghị trường khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, đồng thời quan tâm hơn nữa đến công tác phòng, chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả thầy và trò trong quá trình dạy và học. Trong thời gian tới, đề nghị trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu và đề xuất những phương hướng, giải pháp để tỉnh và thị xã Quảng Trị có những phương án tốt nhất nhằm tạo điều kiện cho Trường TH-THCS Lương Thế Vinh nói riêng và các trường sau sáp nhập nói chung tiếp tục đạt những thành tích trong dạy và học. Thanh Trúc-Lệ  Như

 

388 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 468
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 468
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55900462