Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang thăm, chúc tết Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình đô thị Đông Hà 

(QT) -Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều nay 21.1.2020, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang đến thăm, tặng quà và chúc tết cơ quan Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chúc tết Đài Phát thanh- truyền hình tỉnh- Ảnh: T.L

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang  thăm, chúc tết Đội công viên cây xanh đang làm việc tại Công viên Lê Duẩn- Ảnh: T.L

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Trị trong công tác thông tin, tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân một cách nhanh, chính xác, kịp thời. Năm qua đội ngũ phóng viên, biên tập viên của đài đã thực hiện được nhiều chương trình nổi bật, ý nghĩa, phản ánh những thành tựu kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của tỉnh, qua đó khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi trên nhiều lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội Đảng các cấp. Những thông tin là cầu nối hữu hiệu, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành và các địa phương.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ, năm 2020 là năm tỉnh Quảng Trị có nhiều sự kiện trọng đại: Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 (1930-2020); năm tiến hành đại hội Đảng các cấp; kỉ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30.4 (1975-2020)…Những sự kiện trên luôn đồng hành với các phóng viên, biên tập viên của đài, đặt ra cho các phóng viên, biên tập viên một tâm thế vững vàng để có nhiều hơn nữa những tác phẩm báo chí hay, kịp thời, xứng tầm với những sự kiện trọng đại, ý nghĩa của quê hương, đất nước.   

 

*Chiều cùng ngày, tại Công viên Lê Duẩn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đội cây xanh công viên của Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình đô thị Đông Hà.

 

Thời gian qua, những đóng góp thầm lặng của các công nhân trong lĩnh vực môi trường & công trình đô thị đã góp phần làm đẹp cho diện mạo đô thị, hình ảnh thành phố Đông Hà ngày càng hiện đại, văn minh. Với đặc thù công việc vất vả, mệt nhọc và thường xuyên phải làm thêm giờ vào các ngày nghỉ, dịp lễ, tết, song cán bộ, công nhân, lao động của công ty vẫn nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Ghi nhận sự đóng góp của công ty cho sự phát triển của thành phố, của tỉnh, Phó Bí thư Thường trực yêu cầu lãnh đạo công ty cần quan tâm hơn nữa đến các chế độ chính sách, bảo hộ lao động, đổi mới phương tiện, tăng năng suất lao động, giải phóng sức lao động cho công nhân trong môi trường độc hại.  

 

Lãnh đạo các đơn vị trên đã trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh,  đồng thời hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung về mọi mặt của địa phương.

                                                                                           Tú Linh

403 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 152
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 152
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17135007