Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 

(QTO) - Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2022), sáng nay 21/6, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Trị nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí gồm: Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Trị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân; góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh

Đặc biệt, trong thời gian qua, các cơ quan báo chí địa phương và cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực và có đóng góp quan trọng trong công tác thông tin, tuyên truyền phòng chống COVID-19; các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị; thông tin, tuyên truyền về phục hồi phát triển KT-XH sau đại dịch… Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng, việc phản ánh thông tin chân thực, khách quan của các cơ quan báo chí đã góp phần định hướng dư luận xã hội và giúp cho lãnh đạo tỉnh kịp thời phát hiện, xử lý, chấn chỉnh đối với các vấn đề tồn tại trên các lĩnh vực cũng như tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thực hiện các nhiệm vụ chung của tỉnh. Báo chí cũng phản ánh được những tâm nguyện chính đáng của Nhân dân đến các cấp chính quyền, cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tặng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Trị

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan báo chí địa phương và cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống của nền báo chí cách mạng Việt Nam, luôn giữ vững tinh thần chiến sĩ cách mạng trên mặt trận văn hóa tư tưởng và tham gia tích cực, hiệu quả vào công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội của tỉnh. Tiếp tục đổi mới, tăng cường cơ sở vật chất, chuyển đổi số để nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền và các ấn phẩm báo chí.

Đội ngũ cán bộ, phóng viên không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp; chủ động đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái, xấu độc, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, kết nối sự đồng thuận của Nhân dân, tạo môi trường chính trị, xã hội an toàn, lành mạnh. Các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy vai trò xung kích trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, gắn bó đồng hành với tỉnh, góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa tỉnh Quảng Trị phát triển trở thành tỉnh có trình độ trung bình cao vào năm 2025 và tỉnh khá vào năm 2030 đã được Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII xác định. Đức Việt

254 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 386
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 386
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53977583