Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019 

(QT) – Sáng nay 19.3.2019, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng tỉnh Nguyễn Đức Chính; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố…

Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua -Khen thưởng tỉnh Nguyễn Đức Chính nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng và cho rằng trong những năm qua phong trào thi đua yêu nước luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm và được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Các phong trào thi đua đã trở thành động lực quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. 

 

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Thành Dũng

 

Năm 2019 là năm tăng tốc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, năm có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 cũng là năm kỉ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị.

 

Lãnh đạo tỉnh chứng kiến kí kết giao ước thi đua năm 2019. Ảnh: Thành Dũng

 

Tại hội nghị này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh với 8 nội dung trọng tâm.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính trao Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân. Ảnh: Thành Dũng

 

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực thi đua yêu nước bằng các chương trình, hành động cụ thể, năng động  sáng tạo với tinh thần “Trách nhiệm, kỉ cương, tăng tốc, phát triển” với quyết tâm cao nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ  năm 2019.

 

Tiếp đó, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Đăng Quang phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua năm 2019. 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trao cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể. Ảnh: Thành Dũng

 

Với sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh, đại diện 16 khối thi đua tổ chức kí kết giao ước thi đua năm 2019, trong đó nhấn mạnh cam kết cùng tổ chức đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, lập thành tích cao nhất chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh và các ngày lễ lớn của đất nước, quê hương.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể. Ảnh: Thành Dũng

 

Trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh; trao Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác, sản xuất, kinh doanh. Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Hà Sỹ Đồng, Hoàng Nam cũng đã trao Cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân đạt được nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua.

 

NB

180 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 203
    • Thành viên Thành viên 2
    • Tổng Tổng 205
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 8103298