Kiểm tra công tác triển khai đại hội đảng bộ các cấp tại Vĩnh Linh 

(QTO) - Đoàn công tác Tỉnh ủy do Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam làm trưởng đoàn vừa làm việc với Huyện ủy Vĩnh Linh về công tác triển khai đại hội đảng bộ cấp cơ sở, chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam kết luận buổi làm việc-Ảnh: Kỉnh Ngọc

 

Thời gian qua, để thực hiện tốt công tác triển khai đại hội đảng bộ các cấp, Huyện ủy Vĩnh Linh đã quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên và ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức đảng về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp. Đến nay, 100% các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đã tiến hành đại hội; 3 tổ chức đảng cơ sở được chọn đại hội điểm đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp. Các tổ chức đảng cơ sở còn lại dự kiến hoàn thành đại hội trong tháng 6/2020.

 

Cùng với việc chỉ đạo đại hội đảng bộ cấp cơ sở, Huyện ủy Vĩnh Linh cũng tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Hiện nay, huyện đã hoàn thành dự thảo văn kiện đại hội và đang tiến hành lấy ý kiến đóng góp của nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Về công tác nhân sự đã tổ chức các phiên họp rà soát, bổ sung quy hoạch nhân sự cấp ủy; thực hiện quy trình nhận xét đánh giá cán bộ kết hợp thẩm tra xác minh tiêu chuẩn cán bộ tiến hành giới thiệu nhân sự tham gia ban chấp hành đảng bộ, ban thường vụ và các chức danh trong nhiệm kỳ 2020-2025.     

 

Kết luận buổi làm việc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đánh giá cao công tác triển khai, chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tại huyện Vĩnh Linh. Đồng thời đề nghị huyện tiếp tục chỉ đạo các đơn vị nghiên cứu các văn bản của cấp trên để tổ chức tốt đại hội; tăng cường sự quan tâm đối với các đơn vị mới sáp nhập, các đơn vị có chuyển giao cán bộ, những nơi khó khăn; tăng cường tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp và làm tốt công tác tư tưởng trong cán bộ, đảng viên để tạo sự đoàn kết, thống nhất cao.

 

Phương Nga

168 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 974
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 974
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 37086910