Đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc thăm và khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách 

(QT) - Trong 2 ngày 13 – 14.7.2019, đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc do UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) Hoàng Thị Thúy Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đón tiếp đoàn có UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Các đại biểu tham gia động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Lạc​

    

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao 50 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Quảng Trị.​

                                         

Đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn​

 

Tại thôn Thượng Xá (xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng), đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã dự lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Lạc là người có công với cách mạng.

 

Tại buổi lễ, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan đã trao 50 căn nhà tình nghĩa trị giá 3,5 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Trị.

 

Phát biểu tại buổi lễ, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đề nghị thôn Thượng Xá và xã Hải Thượng tiếp tục vận động thêm các nguồn tài trợ để mua sắm trang thiết bị trong căn nhà tình nghĩa của bà Phan Thị Lạc. Những căn nhà tình nghĩa mà tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng, tỉnh Quảng Trị sẽ tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 

Trước đó, đoàn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị. Tại các nghĩa trang liệt sĩ, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc.

 

HTS

930 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 979
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 979
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 32780285