Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng dự lễ khai mạc và bỏ phiếu tại Tổ bầu cử số 6, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà 

(QTO) - Sáng nay 23/5/2021, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng dự lễ khai mạc và bỏ phiếu tại Tổ bầu cử số 6, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà.

 

Lễ chào cờ tại Tổ bầu cử số 6, khu phố Vĩnh Phước, phường Đông Lương, TP. Đông Hà - Ảnh: Thành Dũng

       

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng bỏ phiếu tại Tổ bầu cử số 6, phường Đông Lương, TP. Đông Hà - Ảnh: Lê Minh

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng trao đổi với lãnh đạo TP. Đông Hà về việc thực hiện nghiêm công tác phòng dịch tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn - Ảnh: Lê Minh

 

Lễ khai mạc diễn ra lúc 7 giờ trong không khí hân hoan và trang trọng. Sau lễ chào cờ, Tổ trưởng Tổ bầu cử số 6, phường Đông Lương đã thông qua nội quy phòng bỏ phiếu và thông tin về cách thức cử tri đến bỏ phiếu để đảm bảo an toàn phòng, chống  COVID-19.

         

Toàn TP. Đông Hà có 64.559 cử tri, với 11 đơn vị bầu cử, 67 tổ bầu cử, riêng phường Đông Lương có 9.700 cử tri với 8 Tổ bầu cử; tại Tổ bầu cử số 6, khu phố Vĩnh Phước có 887 cử tri được cấp phát thẻ cử tri để thực hiện bầu cử.

 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng cho biết, công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn tỉnh được tổ chức chu đáo, đúng pháp luật và hướng dẫn của trung ương. Đặc biệt, trong điều kiện COVID-19, đã xây dựng phương án, cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ tốt cho công tác bầu cử, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh cho người dân.

 

Thay mặt Ban Chỉ đạo bầu cử và Ủy ban Bầu cử tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng đề nghị cử tri thực hiện đầy đủ, nghiêm túc quyền và nghĩa vụ của mình, đi bỏ phiếu để sáng suốt lựa chọn ra những đại biểu xứng đáng để bầu vào Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 trong toàn tỉnh.

 

                                                                   Lê Minh

121 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 258
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 258
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 31642706