Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 

(QT) – Sáng nay 27.2.2020, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên, người lao động tại Sở Y tế và Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 (1955-2020).

Đến thăm Sở Y tế, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc công chức, viên chức, người lao động của ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của ngành y tế Quảng Trị trong thời gian qua.

                 

Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ, Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 hằng năm là dịp để toàn xã hội bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ y tế. Tuy nhiên ngày 27/2 năm nay, tại thời điểm này tỉnh Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung đang tập trung, quyết liệt ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, đòi hỏi ngành y tế phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì an toàn sức khỏe của nhân dân, tạo niềm tin cho nhân dân. Ngành phải luôn chủ động hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong tỉnh để kiểm soát tốt dịch; tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là.

 

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn cán bộ, nhân viên ngành y tế nêu cao hơn nữa tinh thần phục vụ nhân dân, theo dõi, kiểm soát tốt tình hình để có giải pháp kịp thời, mạnh mẽ, hiệu quả đáp ứng yêu cầu công tác chống dịch đang diễn biến phức tạp, mang đến cho người dân sự an toàn, an tâm tuyệt đối.

 

Đến thăm Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của đơn vị đạt được thời gian qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân dân trong tỉnh. Đồng thời mong muốn lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, xứng đáng với niềm tin của cán bộ, nhân dân.

 

Tú Linh

471 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 265
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 265
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15918231