Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí 

(QTO) - Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2020), sáng nay 19/6/2020, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Quảng Trị và Đài PT-TH tỉnh. Cùng đi có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam.

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng và các lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh - Ảnh: Q.H

 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng và các lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH tỉnh - Ảnh: Q.H

 

Tại các điểm đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên công tác tại Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Quảng Trị, Đài PT-TH tỉnh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và thành quả mà đội ngũ người làm báo tỉnh nhà đã gặt hái được trong thời gian qua. Khẳng định vai trò quan trọng của báo chí đối với sự phát triển của quê hương, đất nước, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng mong muốn lãnh đạo các cơ quan báo chí và các cán bộ, phóng viên, nhân viên sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, có nhiều bước tiến mới trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Cùng với gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Quảng Trị, Đài PT-TH tỉnh đã báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng cùng các thành viên trong đoàn về những bước tiến của cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Quảng Trị, Đài PT-TH tỉnh khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo, người dân Quảng Trị.

 

Q.H

83 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 377
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 377
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17945608