Tháng Bảy ở biên giới Quảng Trị

Biên phòng - Thời gian diễn ra những hoạt động chính trong Chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào diễn ra tại Quảng Trị đang đến gần. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với chính quyền, quân đội, nhân dân hai nước. Trong những ngày qua, BĐBP Quảng Trị đã tập trung mọi nguồn lực triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức tốt các hoạt động bên lề, đến nay, tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội lớn.

Cháy rừng giữa đêm

Rạng sáng 26-7, khu vực rừng mới được khai thác tại xã Hải Phú, H. Hải Lăng (Quảng Trị) bất ngờ bùng cháy. Do gió lớn, kèm thời tiết khô nóng nên lửa lan nhanh sang các khu vực rừng trồng chưa khai thác.

Kỳ án "buôn lậu" gỗ trắc: Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bất ngờ với bản án

"Qua theo dõi phiên tòa và thực hiện quyền giám sát của đại biểu Quốc hội tại phiên tòa tôi thật sự bất ngờ với bản án được tuyên".

Xe tải đâm vào dải phân cách lật giữa đường, giao thông ách tắc

Ngày 27/7, Công an Tp.Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, đang triển khai công tác cứu hộ 1 xe tải đầu kéo bị lật, khiến giao thông ách tắc nhiều giờ.

Điều ước cuối cùng của một thương binh

TTTĐ - Chiến đấu ở chiến trường Quảng Trị, bị mất một bàn tay, mù một mắt, 18 năm chữa bệnh vô sinh vì nhiễm chất độc da cam, hai lần nhận con nuôi nhưng đều bị ngớ ngẩn, con bỏ đi lại thay con nuôi cháu từ khi lọt lòng... Đó là câu chuyện của thương binh hạng 1/4 Nguyễn Văn Bình và bà Dương Thị Thái ở xã Huống Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Trao bò giống sinh sản cho 10 gia đình nạn nhân da cam/dioxin

(QT) – Sáng nay 27.7.2019, Hội Người Khuyết tật, Nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty Bến Thành TNHH MTV tổ chức lễ trao bò giống cho nạn nhân da cam/dioxin.

“Lục lạc vàng” mang tên tình hữu nghị

Biên phòng - Nhằm tri ân những người dân đã có nhiều đóng góp cùng BĐBP Việt Nam bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, trước thềm Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019, Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam đã trao tặng 20 con bò giống cho nhân dân các huyện Sa Muồi, Noòng, Sê Pôn (Lào). Suốt hành trình tặng bò trên đất nước bạn, chúng tôi đã chứng kiến những câu chuyện xúc động về niềm vui của những người dân nghèo được tặng sinh kế để có thể xây ước mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn và những câu chuyện về tình đoàn kết, hữu nghị Việt - Lào.

BĐBP tỉnh, thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), BĐBP các tỉnh, thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng.

Hàng vạn ngọn nến tri ân thắp sáng 72 nghĩa trang "miền đất lửa" Quảng Trị

(Tổ Quốc) - Hàng vạn ngọn nến được người dân đồng loạt thắp sáng tại 72 Nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhằm bày tỏ lòng tri ân đối với các Anh hùng, Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh và mãi mãi nằm lại tại mảnh đất này.

Bản hùng ca ‘Cung đường bất tử’

Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tối 26/7, nằm trong khuôn khổ Liên hoan Tiếng hát Đường 9 Xanh đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Cung đường bất tử” tại Quảng trường Nghĩa trang Đường 9 Khe Sanh.
Trang 736 trong 1493 << < 250 500 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 740 741 742 743 750 1000 1240 1490 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 652
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 652
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81413408