Nhân rộng tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5 trên internet

QTO - Chiều nay 15/7, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết thí điểm tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5 trên internet. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam tham dự.

“Cú hích” để Quảng Trị phát triển

Quảng Trị - vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, có vị trí chiến lược quan trọng ở miền Trung cũng như cả nước. Đây là giao điểm của trục kinh tế Bắc - Nam và Đông - Tây, có điều kiện giao thông thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy, trong đó có các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia; đặc biệt tuyến Hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC), tuyến đường xuyên Á ngắn nhất nối các nước trong khu vực từ Myanmar - Thái Lan - Lào qua Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến miền Trung Việt Nam…

Tri ân miền đất thiêng Quảng Trị

Tháng 7, muôn tấm lòng cả nước lại hướng về đất thiêng Quảng Trị tri ân và tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để gìn giữ núi cha, sông mẹ của Tổ quốc. Cùng với hoạt động dâng hương, dâng hoa, tri ân những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc, rất nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước còn triển khai các hoạt động an sinh xã hội với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, thiếu thốn cùng người dân ở mảnh đất vốn chịu đựng nhiều đau thương, mất mát này.

Quảng Trị giải quyết việc làm cho hơn 6.500 lao động

Xác định lực lượng lao động là nhân tố quyết định sự thành công trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương, thời gian qua tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh thực hiện các chính sách thu hút, tạo việc làm và nâng cao chất lượng nguồn lao động....

Ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị nâng cao chất lượng chuyên môn các cấp học

QTO - Từ đầu năm 2024 đến nay, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) triển khai nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng chuyên môn các cấp học theo Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Thiêng liêng Thành cổ Quảng Trị

Trải qua những năm tháng hào hùng của dân tộc, Thành cổ Quảng Trị là minh chứng cho sự đấu tranh kiên cường và lịch sử vẻ vang của quân dân Việt Nam, là không gian thiêng liêng tái hiện miền ký ức hào hùng và bi tráng của một thời hoa lửa.

Khởi công công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Sáng 12/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) phối hợp tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Giáp (82 tuổi, trú tại khu phố 1, phường 4, TP Đông Hà).

Hà Nội và Quảng Trị sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Trong chuỗi hoạt động hướng về nguồn cội, chiều ngày 10/7, Đoàn công tác thành phố Hà Nội đã thăm, làm việc và trao tặng nhà tình nghĩa, an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Thu nội địa 6 tháng tăng hơn 22% so với cùng kỳ

(TBTCO) - Theo lãnh đạo Cục Thuế Quảng Trị, tổng thu thuế nội địa trên địa bàn tỉnh lũy kế 6 tháng năm 2024 được 1.530,5 tỷ đồng, đạt 52% dự toán, tăng 22,6% so với cùng kỳ năm 2023.

Khai mạc kỳ họp thứ 26 HĐND tỉnh Quảng Trị khóa VIII

QTO - Sáng nay 10/7, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang và các phó chủ tịch HĐND tỉnh, HĐND tỉnh khóa VIII khai mạc kỳ họp thứ 26 để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền theo luật định. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng; các ủy viên BTV Tỉnh ủy; các phó chủ tịch UBND tỉnh và ủy viên UBND tỉnh tham dự kỳ họp.
Trang 1 trong 1493 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 250 500 750 1000 1240 1490 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 832
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 832
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81475415