Chùm ảnh: Cận cảnh "lộc rừng" xuống phố, hút khách mua

(NLĐO)- Nhiều loại sâm núi, chuối rừng được bán với giá "bình dân" dọc Quốc lộ 9 thu hút nhiều người dừng chân ghé mua.

Loay hoay trên "mỏ vàng" du lịch

(NLĐO)- Được đánh giá là địa phương có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, di tích có giá trị nhưng ngành du lịch tỉnh Quảng Trị vẫn chưa phát triển

Bữa cơm bán trú níu chân học sinh ở trường Pa Nang

(GDVN) - Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Pa Nang trở thành ngôi nhà thứ 2 của các em người Vân Kiều, bởi các em không chỉ được học chữ làm người

Những gốc hoa giấy giá hàng chục triệu "đẹp ngẩn ngơ" tại chợ hoa Tết

(baogiaothong.vn)- Thị trường hoa Tết Canh Tý tại Huế, Quảng Trị chứng kiến hoa giấy đổ bộ, đặc biệt những gốc hoa giấy “đẹp ngẩn ngơ” có giá hàng chục triệu...

“Chạy nước rút” hoàn thành cải tạo các điểm mất ATGT trên QL1 qua Quảng Trị

(atgt.vn)- Trưa 21/1, các đơn vị chức năng đang “chạy nước rút” để hoàn thành các hạng mục cuối cùng cải tạo nút giao mất ATGT trên QL1 qua Quảng Trị.

Giải thể Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972

(Nhandan)- Trong năm qua, các cựu chiến binh Trung đoàn 48 Thạch Hãn liên tục gửi đơn đề nghị Bộ Nội vụ và các cơ quan chức năng xem xét, có biện pháp xử lý sai phạm trong tổ chức, hoạt động của Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972.

Tết cổ truyền của đồng bào Vân Kiều, Pa Kô

(QT) - Cũng như nhiều dân tộc anh em khác trong nước, tết cổ truyền của người Pa Kô, Vân Kiều có nhiều nét đặc trưng riêng. Trải qua bao biến thiên lịch sử, các phong tục độc đáo này vẫn trường tồn, được lưu giữ và phát huy.

Câu lạc bộ Bông Sen tổ chức chương tình “Xuân tình nguyện”

(QT)- Nhằm mục đích mang tết về sớm hơn cho những hộ gia đình vẫn còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lộ, hôm nay 21.1.2020, Đoàn cơ sở thị trấn Cam Lộ phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Bông Sen đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 16 hộ gia đình.

Vận động viên tiêu biểu của thể thao Quảng Trị năm 2019: Khát vọng chinh phục vinh quang

(QT) - Trong bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng thể thao Quảng Trị vẫn luôn tự hào khi sản sinh và đào tạo được nhiều vận động viên (VĐV) tài năng thi đấu ấn tượng trong các giải thể thao quốc gia, quốc tế. Dưới đây là một số VĐV người Quảng Trị đã chinh phục vinh quang, góp phần nâng tầm thể thao Quảng Trị và làm rạng danh thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực, quốc tế.

Đổi mới tư duy, thành công qua những con số

(enternews.vn)- Đọc bản báo cáo cuối năm của Sở Công thương tỉnh Quảng Trị thật hoa mắt vì hàng trăm con số định lượng tỉ mỉ minh chứng cho một năm hoạt động hiệu quả.
Trang 1 trong 953 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 160 320 480 640 790 950 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 391
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 391
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 12223833