Quảng Trị: Xe khách gây tai nạn giao thông, 4 người bị thương

(Vietnam+)- Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách đâm vào nhiều xe máy đang dừng đỗ để nhường đường cho đoàn xe đưa tang các liệt sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ ở huyện Hướng Hóa.

Những chiếc lá rách ít trong tâm lũ Quảng Trị

(PLO)- Dù phải chịu nhiều mất mát do bão lũ, người dân Quảng Trị vẫn lấy đó làm động lực vươn lên và giúp đỡ nhau vượt qua hoạn nạn.

"Màu áo thiên thanh" tỉnh Quảng Trị tiếp tục về với người dân vùng lũ lụt

(BVPL) - Nhìn thấy hình ảnh bà con dân bản chân tay lấm lem bùn đất, nhưng vẫn nở nụ cười tươi khi đón nhận món quà của đoàn cứu trợ, các thành viên trong đoàn dường như đã quên hết sự mệt mỏi và sự lo lắng, ai ai cũng cảm thấy lòng an nhiên và hạnh phúc.

Người thân khóc ngất tiễn 22 cán bộ chiến sĩ Đoàn 337 bị núi lở vùi lấp ở Quảng Trị về đất mẹ

(Saostar)- Hình ảnh người thân khóc ngất khi tiễn 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 bị núi lở vùi lấp về với đất mẹ khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Dự báo bão số 8 có thể vào khu vực Quảng Bình-Quảng Trị

(Vietnam+)- Chuyên gia khí tượng thủy văn nhận định từ ngày 24-26/10, các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của mưa do hoàn lưu bão số 8.

An Giang hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 50 tấn gạo khắc phục hậu quả thiên tai

(AGO)- Đoàn công tác UBMTTQVN tỉnh An Giang do Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng dẫn đầu đã đến tỉnh Quảng Trị hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa bão, lũ lụt.

EVNGENCO 2 chung tay hỗ trợ người dân Quảng Nam, Quảng Trị khắc phục hậu quả bão lũ

(Công Thương)- Để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống, EVNGENCO 2 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ người dân mỗi địa phương 500 triệu đồng. Ngoài ra, EVNGENCO 2 sẽ xuống các xã, huyện để thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ trực tiếp cho người dân.

Bốn tại chỗ khắc phục sạt lở đường Hồ Chí Minh qua Quảng Trị để phục vụ cứu hộ

(Tin Tức)- Trong 3 ngày 20-22/10, Cục Quản lý đường bộ II (Tổng cục Đường bộ Việt Nam-Bộ GTVT) đã tập trung nhân lực, vật lực "4 tại chỗ" thi công, xử lý các điểm sạt lở trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua tỉnh Quảng Trị, nhất là các vị trí sụt trượt ta luy âm, ta luy dương làm chia cắt tuyến đường, để kịp thời thông xe phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn tại địa phương.

Quảng Trị: Đề nghị tạm dừng thu phí đường bộ để cứu trợ, tiếp tế lương thực

(Công Thương)- UBND tỉnh Quảng Trị đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh tạm dừng thu phí đường bộ tại Trạm thu phí BOT qua địa bàn xã Triệu Giang (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) để đảm bảo cho các phương tiện thực hiện công tác cứu trợ, tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm…cấp thiết cho người dân ở các vùng bị cô lập.

Trường Trưng Vương, tỉnh Quảng Trị chia sẻ cùng đồng bào vùng lũ

(GDVN)- Ông Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, trong những ngày tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục đến thăm, chia sẻ với một số trường học bị ảnh hưởng.
Trang 1 trong 1222 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 200 410 610 810 1020 1220 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 139
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 139
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18234922