Ấm lòng trước hành động phát cơm miễn phí cho người dân của BQL chợ thị xã Quảng Trị giữa mùa dịch Covid-19

(tintuc.vn)- Đúng 10h trưa hằng ngày (kể từ ngày 2/4 đến nay), các cán bộ và nhân viên của Ban quản lý (BQL) chợ thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đến nhận hàng chục suất cơm miễn phí của quán cơm Yên Vui có địa chỉ ở 207/6 đường Trần Hưng Đạo (thị xã Quảng Trị) để phát tận tay đến những người dân buôn bán nhỏ, lẻ tại khu vực chợ thị xã Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tuổi trẻ Quảng Trị xung kích vì cộng đồng trong mùa dịch COVID-19

(baotintuc.vn)- Tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị đã và đang có nhiều việc làm chủ động, sáng tạo để hỗ trợ hiệu quả, kịp thời cộng đồng và lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19, qua đó tạo lan tỏa yêu thương, chia sẻ trong xã hội.

Vướng mắc mặt bằng “kìm chân” dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn

(QĐND) - Là dự án đầu tiên khởi công trong 11 dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam phía đông, cao tốc Cam Lộ (Quảng Trị)-La Sơn (Huế) hứa hẹn kết nối cùng đoạn La Sơn-Túy Loan và Đà Nẵng-Quảng Ngãi để nâng cao hiệu quả khai thác toàn tuyến.

Nữ giáo viên Quảng Trị tặng 300 con gà cho chiến sĩ chống dịch

(Vietnamnet)- Gia đình chị Nguyễn Thị Phương Liên ở Quảng Trị đã tặng 300 con gà thịt với mong muốn tăng chất lượng bữa ăn để các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có thêm sức khỏe làm nhiệm vụ.

3 công dân Lào được nhập cảnh Việt Nam để chữa bệnh hiểm nghèo

(VOV.VN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương cho phép nhập cảnh 3 công dân Lào sau khi xét nghiệm sàng lọc và có kết qủa âm tính với Covid-19.

Dàn quân dọc đường biên phòng, chống dịch

(QĐND) - Vùng biên giới Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) là nơi đầu tuyến phòng, chống dịch (PCD) từ biên giới của tỉnh Quảng Trị. Nơi đây, cán bộ, chiến sĩ ngày đêm căng mình bảo vệ các chốt trên đường mòn, lối mở với bao gian khó.

Quảng Trị: Công nghiệp quý I tăng tập trung vào lĩnh vực chế biến, chế tạo

(TCCT)- Theo báo cáo của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị, sản xuất công nghiệp quý 1/2020 của tỉnh đạt mức tăng trưởng khá, nhưng thấp hơn mức tăng của cùng kỳ năm trước.

Tặng 100 lít nước rửa tay khô cho các chợ, trung tâm y tế

(QTO) - Ngày 10.4.2020, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trao nước tay khô cùng cộng đồng phòng, chống COVID-19.

Giảm 39% số lượng doanh nghiệp thành lập mới trong tháng 3/2020

(QTO)- Trước những diễn biến phức tạp của COVID-19, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trên địa bàn tỉnh trong tháng 3.2020 giảm mạnh.​

Các đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ hơn 19.500 người dân khai báo y tế

(QTO) - Cùng với cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn, thời gian qua, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào huy động sức trẻ phòng, chống COVID-19. Trong đó, đáng chú ý là đã thành lập 125 đội thanh niên tình nguyện vận động khai báo y tế.
Trang 1 trong 1020 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 170 340 510 680 850 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 194
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 194
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 14677012