Kỷ luật nhiều cán bộ xã trong vụ phát bò chính sách cho người nhà cán bộ

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa công bố kết luận thanh tra về việc bò giống chính sách bị chia cho người nhà cán bộ xã và sau đó một số bò bị bán vào lò mổ.

Mùa khô ở vùng cát trắng: Chua chát nhìn 51 công trình nước bỏ không

Mặc dù được đầu tư xây dựng với số tiền hàng tỷ đồng, nhưng các công trình nước sạch chỉ sử dụng được một thời gian đã ngừng hoạt động, gây lãng phí. Trong khi đó, người dân đã bỏ tiền lắp đặt ống dẫn nước sạch đành ngậm ngùi tự xoay xở nguồn nước để sinh hoạt.

Bắt giữ vụ vận chuyển lượng ma túy tổng hợp lớn qua biên giới Việt-Lào

TPO - Số ma túy này được Trần Công Chính mua từ một đối tượng người Lào không rõ lai lịch tại Thà Khẹc (Lào) rồi đưa về Việt Nam tiêu thụ.

Quảng Trị: Thời tiết nóng lại xuất hiện đường, bia... nhập lậu

(HQ Online)- 3,2 tấn đường Thái Lan, 480 chai bia heineken… nhập lậu vừa bị lực lượng kiểm soát Hải quan Quảng Trị bắt giữ trên địa bàn.

Nhiều cá nhân bị kỷ luật vì cấp bò giống cho người nhà cán bộ để bán

Ngày 4.5, lãnh đạo xã Triệu Độ (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong vừa công bố quyết định thanh tra về vụ việc cấp bò giống tại xã Triệu Độ.

Quảng Trị lựa chọn cây trồng, vật nuôi tham gia chuỗi sản phẩm chủ lực quốc gia

Quảng Trị thống nhất và lựa chọn cà phê, hồ tiêu và con tôm tham gia vào chuỗi sản phẩm chủ lực quốc gia.

Quảng Trị: Đau đầu xử lý nạn "bò thả rông đi trước, ô tô theo sau"

(Dân Việt) Nhiều năm qua, người dân TP.Đông Hà bức xúc trước tình trạng bò thả rông đi nghênh ngang giữa các tuyến phố gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nan giải chữa bệnh cho cây hồ tiêu Quảng Trị

Hồ tiêu là một trong sáu cây trồng được tỉnh Quảng Trị xác định nằm trong bộ sản phẩm chủ lực có lợi thế cạnh tranh trong chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Nhớ…Trở về từ ký ức

Với tôi, không câu chữ nào tròn trịa, đầy đủ như “ Trở về từ ký ức” - chương trình truyền hình tôi tham gia từ năm 2011 - 2017. Gần 7 năm, thời gian không phải quá dài trong sự nghiệp, nhưng đây là quãng đời tươi đẹp, ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi.

Quảng Trị: Cử tri vùng sâu, vùng xa gửi gắm niềm tin đến Đại biểu Quốc hội

(TN&MT) - “Cử tri vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số luôn có vị trí quan trọng trong quá trình phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương.Tuy nhiên do điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội nên đời sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn... Các đại biểu Quốc hội đã và đang, sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình để giúp cử tri vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phát triển, nâng cao dân trí…” – ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết.
Trang 660 trong 971 << < 160 320 490 650 653 654 655 656 657 658 659 660 661 662 663 664 665 666 667 810 970 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 147
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 147
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13018446