Đồn Biên phòng Triệu Vân đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng

QTO - Đồn Biên phòng Triệu Vân (Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị) quản lý đoạn biên giới bờ biển dài 17,345 km, thuộc địa bàn 3 xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh của huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trong những năm qua, đồn đã đẩy mạnh phong trào Thi đua Quyết thắng với nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo, góp phần xây dựng đơn vị “mẫu mực, tiêu biểu”, địa bàn “trong sạch, vững mạnh” bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Hướng Hóa tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, thông qua các chương trình dự án, kết cấu hạ tầng giao thông từ trung tâm huyện lỵ đến các xã vúng sâu vùng xa của huyện Hướng Hóa được đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cấp mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hoá và đi lại của Nhân dân.

Nhiều kết quả nổi bật trong học tập và làm theo Bác ở Triệu Phong

QTO - Sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01 ngày 18/5/2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Kết luận số 01-KL/TW), cấp ủy, tổ chức đảng, các địa phương, cơ quan, đơn vị huyện Triệu Phong đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Phát huy vai trò người cao tuổi tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở

QTO - Trong những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp trong tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia các hoạt động dân chủ ở cơ sở, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, giữ gìn các giá trị truyền thống của dân tộc. Những việc làm đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của NCT trong các lĩnh vực đời sống xã hội.

Xứng đáng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

QTO - Thời gian qua, Đảng bộ xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa đã khẳng định vai trò là hạt nhân lãnh đạo toàn diện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Với sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, năm 2023, Đảng bộ xã Hướng Phùng là tổ chức cơ sở (TCCS) đảng duy nhất trong toàn huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa đánh giá xếp loại trong sạch vững mạnh (TSVM) tiêu biểu. Kết quả quan trọng đó thể hiện năng lực lãnh đạo lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ, chính quyền cùng với sự đồng thuận và quyết tâm cao của người dân nơi đây.

Quảng Trị: Tổ chức Lễ truy điệu và an táng 12 hài cốt liệt sĩ

Ngày 17/4, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu, an táng 12 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hải Lăng.

Đảng uỷ Quân khu 4 kiểm tra việc thực hiện quy chế làm việc, quy chế lãnh đạo các mặt công tác trọng yếu đối với Đảng uỷ Sư đoàn 968

Ngày 12/4/2024, đoàn kiểm tra của Đảng uỷ Quân khu 4 do Đại tá Hoàng Văn Vinh, Đảng uỷ viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Quân khu làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện quy chế làm việc, quy chế lãnh đạo các mặt công tác trọng yếu và thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ đối với Đảng uỷ Sư đoàn 968.

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) nói chuyện truyền thống với chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Ngày 7/4/2024, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức nói chuyện truyền thống với chiến sĩ mới thuộc Trung đoàn 19. Đại tá Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Sư đoàn trực tiếp nói chuyện.

Nhìn lại 10 năm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo ở huyện Triệu Phong

Sau 10 năm thực hiện Chương trình hành động số 19-CTHĐ/HU của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của BCH Trung ương Khóa XI và Chương trình hành động 95-CTHĐ/TU của Tỉnh ủy về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, công tác giáo dục- đào tạo trên địa bàn huyện Triệu Phong đạt được những kết quả tích cực.

Huyện Triệu Phong chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường

Trong thời gian qua, huyện Triệu Phong đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát động nhiều phong trào thi đua hành động, huy động sự tham gia phối hợp tích cực của hệ thống chính trị và toàn xã hội, đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động của cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và cán bộ, đảng viên và Nhân dân về ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
Trang 1 trong 129 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60 100 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 561
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 561
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79665128