Có thể xuất hiện những cơn bão mạnh, quỹ đạo phức tạp

(Chinhphu.vn) - Từ nửa cuối tháng 9 đến tháng 10, áp thấp nhiệt đới, bão có khả năng ảnh hưởng chủ yếu đến khu vực Trung Bộ; tháng 11 và tháng 12 ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ. Cần đề phòng khả năng xuất hiện của những cơn bão mạnh và có quỹ đạo phức tạp.

Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ATGT liên quan đến trẻ nhỏ

(Chinhphu.vn) - Trong suốt tháng 9, lực lượng công an sẽ tăng cường tuần tra trên tuyến đường gần các trường học, tập trung xử lý hành vi người lớn chở trẻ em trên mô tô, xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm theo quy định.

Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn; Trung Bộ nắng nóng kéo dài

(Chinhphu.vn) - Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 23/8. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tọa đàm 'Cổ phần hóa: Đúng pháp luật nhưng phải nhanh'

(Chinhphu.vn) - Vào lúc 9h30’ ngày 22/8, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức cuộc tọa đàm “Cổ phần hóa: Đúng pháp luật nhưng phải nhanh”.

Sắp xếp, tổ chức lại hệ thống trường nghề

(Chinhphu.vn) – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đặt mục tiêu sắp xếp, tổ chức lại hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng mở và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động. Đến năm 2030, quy mô tuyển sinh đạt 6,3 triệu người mỗi năm.

Phát triển điện mặt trời: Kinh nghiệm nhìn từ các nước

(Chinhphu.vn) - Có thể nói, phát triển điện mặt trời (ĐMT) nói riêng và năng lượng tái tạo nói chung đang là một vấn đề rất "nóng" không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì vậy, để phát triển thì việc nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm từ các nước đã phát triển sẽ góp phần cho ĐMT tại Việt Nam đi đúng hướng.

Bùng nổ cuộc cách mạng thịt chay

(Chinhphu.vn) - Tờ USA Today dùng cụm từ ‘cuộc cách mạng không thịt’ để mô tả xu hướng người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay.

Cần nâng cao nhận thức về bệnh đái tháo đường

(ĐCSVN) – Mặc dù tại Việt Nam có hơn 3,5 triệu người mắc đái tháo đường (ĐTĐ), tuy nhiên mới có gần 30% bệnh nhân được quản lý, dự phòng và dùng thuốc theo quy định.

Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là với đầu tư công

(ĐCSVN) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đồng hành cùng địa phương tập trung cao độ, thực hiện nhanh, quyết liệt các giải pháp đề ra tại các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, duy trì nỗ lực của toàn hệ thống, củng cố niềm tin và sự an tâm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong sản xuất, kinh doanh...

Chủ động nắm bắt, khai thác hiệu quả những cơ hội từ EVFTA

(ĐCSVN) - Bộ Công Thương đang xây dựng chương trình hành động tổng thể, toàn diện, tập trung vào công tác cung cấp thông tin cho các cơ quan liên quan, doanh nghiệp và người dân, giúp mọi thành phần của nền kinh tế nắm bắt các nội dung, cam kết, trách nhiệm và đặc biệt là tập trung làm rõ các cơ hội, thách thức trong Hiệp định EVFTA.
Trang 1 trong 986 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 160 330 490 660 820 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 126
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 126
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 8577963