Thủ tướng tiếp Chủ tịch JETRO, Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Chiều nay, 19/7, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), ông Hiroyuki Ishige, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của Chính phủ Việt Nam.

Quan điểm của Việt Nam về cuộc gặp Nga-Mỹ và căng thẳng thương mại Trung-Mỹ

(Chinhphu.vn) - Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ ngoại giao chiều ngày 19/7, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng thông báo về hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và trả lời những vấn đề báo chí quan tâm.

Hội thảo về phát triển bền vững biển Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (19/7) tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì Hội thảo về phát triển bền vững biển Việt Nam.

Chuyển biến tích cực trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng tại miền Trung - Tây Nguyên

(ĐCSVN) - Trong 6 tháng đầu năm, cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp trong Khu vực đã triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật cơ bản toàn diện theo Quy định của Điều lệ Đảng, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương và của ngành.

Nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cải cách hành chính

(ĐCSVN) – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, sự tham gia tích cực của người dân trong việc đánh giá sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Chăm lo tốt hơn nữa thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng (*)

Tại Hội nghị Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 ngày 19/7, tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới dự và có bài phát biểu quan trọng. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước.

Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản

(ĐCSVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các doanh nghiệp Nhật Bản tập trung đầu tư vào Việt Nam. Chính phủ Việt Nam luôn làm hết sức mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư thành công...

Phải tự đổi mới để trở thành Chính phủ thời đại 4.0

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (18/7), tại Hà Nội, dự Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ quyết tâm chính trị, quan điểm “hành động nhanh, kết quả lớn, làm đâu chắc đấy”, “nghĩ lớn, nghĩ tổng thể nhưng bắt đầu từ những việc nhỏ nhất nhưng có hiệu quả lớn” trong xây dựng Chính phủ điện tử…

32 đoàn đại biểu quốc tế xác nhận tham dự ASOSAI 14

(Chinhphu.vn) – Hiện đã có 32 cơ quan kiểm toán tối cao các nước (SAI) và tổ chức quốc tế xác nhận tham dự Đại hội các cơ quan kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI) lần thứ 14.

Thủ tướng quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh Tuấn

(Chinhphu.vn) - Chiều tối 18/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Trang 1 trong 214 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70 110 140 180 210 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 86
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 86
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3731733