Việt Nam, Hoa Kỳ đẩy mạnh hợp tác giải quyết hậu quả chiến tranh

(Chinhphu.vn) – Bình luận về chuyến thăm chính thức tới Việt Nam của Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Mark Esper từ ngày 19-21/11 vừa qua, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng bày tỏ hy vọng rằng, trong thời gian tới, Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tích cực đẩy mạnh hơn nữa những nỗ lực trong vấn đề nhân đạo, đáp ứng mong mỏi của nhân dân hai nước, vì sự phát triển của quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ.

UBTVQH quyết định sắp xếp lại đơn vị hành chính 8 tỉnh

(Chinhphu.vn) - Tại Phiên họp thứ 39, tổ chức vào chiều ngày 21/11, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét và biểu quyết thông qua việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã của 8 tỉnh.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm, làm việc tại Australia và New Zealand vào tuần tới

(Chinhphu.vn) – Nhận lời mời của Chính phủ Australia và New Zealand, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng sẽ thăm và làm việc tại Australia từ ngày 24-27/11 và New Zealand từ ngày 27-30/11/2019.

Theo sát tình hình diễn biến tại Hong Kong

(Chinhphu.vn) – Chiều 21/11, tại cuộc Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã làm rõ một số thông tin liên quan tới bảo hộ công dân tại Hong Kong (Trung Quốc) cũng như trong vụ việc 39 người Việt Nam thiệt mạng tại Anh và các vụ việc người Việt thiệt mạng tại Hàn Quốc.

Thủ tướng dự HNCC kỷ niệm 30 năm quan hệ Đối thoại ASEAN-Hàn Quốc, thăm chính thức Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Nhận lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 30 năm quan hệ Đối thoại ASEAN-Hàn Quốc, Hội nghị Cấp cao Mekong-Hàn Quốc lần thứ nhất và thăm chính thức Hàn Quốc từ ngày 24-28/11/2019.

Xây dựng chương trình hành động, đưa Nghị quyết vào cuộc sống

(ĐCSVN) - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn yêu cầu, sau Hội nghị, các địa phương, đơn vị tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các nội dung phù hợp với từng đối tượng; đồng thời xây dựng chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Tạo điều kiện cho thanh niên lập nghiệp, cống hiến

(ĐCSVN) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV, chiều 21/11, Quốc hội thảo luận về dự án Luật Thanh niên (sửa đổi). Các ý kiến của đại biểu đề nghị cần có những quy định cụ thể với những chính sách khả thi trong thực tế để tạo điều kiện cho thanh niên lập nghiệp và cống hiến cho đất nước.

Việt Nam, Trung Quốc đàm phán về hợp tác trong các lĩnh vực ít nhạy cảm trên biển

(Chinhphu.vn) - Từ 19 đến 20/11, tại TPHCM đã diễn ra vòng 13 Nhóm công tác về hợp tác trong các lĩnh vực ít nhạy cảm trên biển Việt Nam-Trung Quốc.

Thường trực Ban Bí thư tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ

(Chinhphu.vn) - Chiều 20/11 tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Mark Esper đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Sự tham gia lãnh đạo của phụ nữ là nhân tố không thể thiếu đối với sự phát triển

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng nhấn mạnh điều này tại cuộc gặp mặt các lãnh đạo và đại biểu Quốc hội nữ vào chiều nay (20/11), tại trụ sở Chính phủ.
Trang 1 trong 477 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 80 160 240 320 400 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 166
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 166
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 10507385