Bộ Quốc phòng hỗ trợ 1,6 tỉ đồng xây 20 nhà tình nghĩa tặng người dân Quảng Trị 

GD&TĐ - Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao biển hỗ trợ 1,6 tỉ đồng cho lãnh đạo tỉnh Quảng Trị để xây 20 nhà tình nghĩa tặng người dân.

Chiều 19/5, Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã trao biển hỗ trợ 1,6 tỷ đồng cho lãnh đạo tỉnh Quảng Trị để xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa tặng người dân (mỗi căn trị giá 80 triệu đồng).

Bộ Quốc phòng hỗ trợ kinh phí xây 20 nhà tình nghĩa tặng người dân.

Bộ Quốc phòng hỗ trợ kinh phí xây 20 nhà tình nghĩa tặng người dân.

 

Đồng thời, trao tặng 100 suất quà đến gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Trị (mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng).

Ông Lê Quang Tùng, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị cho biết: Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Trị luôn tập trung làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong dịp này, Đại tướng Phan Văn Giang cũng đến thăm, tặng quà 2 gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân nghỉ hưu tại thành phố Đông Hà gồm: gia đình bà Lê Thị Thanh, nguyên Phó ban Công tác Chính trị - Ban chỉ huy Quân sự thành phố Đông Hà; gia đình ông Trương Đức Hai, nguyên Trưởng phòng giao nhận quốc tế Công ty Dịch vụ Du lịch Quảng Trị…

 
Lãnh đạo Bộ Quốc phòng tặng quà các lực lượng vũ trang.

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng tặng quà các lực lượng vũ trang.

Bộ trưởng Phan Văn Giang đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử đặc biệt Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Đại tướng Phan Văn Giang cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ độc lập dân tộc.

65 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 589
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 589
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81595943