Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BCH Quân sự tỉnh, BCH BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam” 

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta; những thành quả của các cấp, các ngành, địa phương trong 30 năm thực hiện Ngày hội quốc phòng toàn dân và truyền thống anh hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; đồng thời, qua đó phát huy trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thành niên và nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BCH Quân sự tỉnh, BCH BĐBP tỉnh đã phối hợp xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-2019)”.

Theo đó, trong tháng 10/2019 ban tổ chức cuộc thi sẽ thu nhận bài dự thi của các tập thể, cá nhân trong toàn tỉnh; tổ chức chấm thi; chọn bài gửi tham gia dự thi cấp Trung ương. Tháng 11/2019 sẽ tổ chức tổng kết, trao giải cho các bài dự thi đạt kết quả cao.

Trong Kế hoạch cũng đã phân công trách nhiệm của từng cơ quan trong việc tổ chức Cuộc thi; trong đó tập trung công tác tuyên truyền về Cuộc thi, đăng tải nội dung, thể lệ và các tài liệu liên quan trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí của địa phương, đơn vị. Huy động, động viên đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia cuộc thi, nhất là tham gia các bài thi mô hình chất lượng cao. Thủy Phương

321 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 161
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 161
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 12272110