Tạm dừng hoạt động qua lại ở biên giới Lào, Campuchia

(Vietnamnet)- Việt Nam quyết định tạm dừng các hoạt động qua lại biên giới đối với người tại các cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ, đường mòn, lối mở ở biên giới với Campuchia, Lào.

Từ ngày 1.4.2020, kiên quyết không cho tàu cá ra khơi nếu không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

(QT) - Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Trị, Sở Nông nghiệp và PTNT đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đặc biệt triển khai lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên tàu cá để tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu (EC). Tuy nhiên, đến nay, sát thời hạn thực hiện, số tàu cá chưa lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo yêu cầu vẫn đang còn nhiều.

Một số hoạt động phòng chống COVID - 19

(QT) – Hôm nay 31.3.2020, theo thông tin từ Sở Y tế, cơ quan chuyên môn cùng lực lượng chức năng đang rà soát, kiểm tra và tiến hành làm các thủ tục cần thiết để công nhận cho nhiều trường hợp sắp hoàn thành việc cách ly theo quy định.

200 tỉ đồng đầu tư khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp ven biển

(QT) - Ngày 30.3.2020, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 860/QĐ-UBND về việc cấp quyết định chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Mạnh Cường thực hiện dự án Khu Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Giang Hải với tổng vốn đầu tư 200 tỉ đồng.

Mua sắn tươi giúp dân ổn định cuộc sống nơi biên cương

(NDĐT) - Thời gian qua, để giúp người dân hai huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông (tỉnh Quảng Trị) có tiền lo toan cuộc sống hằng ngày, ổn định tình hình chính trị, xã hội nơi biên giới giữa đại dịch Covid-19, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị phải vay mượn mỗi ngày 1,5 tỷ đồng, thu mua củ sắn tươi cho người dân. Trong lúc đó, sản phẩm tinh bột sắn công ty chế biến ra vẫn không xuất khẩu được vì ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

Quảng Trị: Cách ly 12 người từng đến Bệnh viện Bạch Mai

(NLĐO)- Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị xác định có 12 người tại tỉnh này có đến Bệnh viện Bạch mai để khám, điều trị, chăm sóc thân nhân. Hiện những người trên đang được cách ly, theo dõi đầy đủ.

Tặng lương thực, vật tư y tế cho đơn vị bảo vệ biên giới

(QT) - Trong hai ngày 30-31.3.2020, Đoàn công tác Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã kiểm tra nhiệm vụ phòng chống dịch tại các đơn vị và trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho các tổ chốt làm nhiệm vụ tại biên giới và lực lượng bảo vệ biên giới của Lào đối diện với Đồn Biên phòng Thanh.

Quảng Trị có 29 điểm cách ly tập trung

(CADN)- Ngày 30-3, Quảng Trị khẩn trương tổ chức thêm 8 điểm cách ly tập trung do dịch Covid-19, nâng lên tổng cộng 29 điểm bố trí ở 9 huyện, thị, thành phố, trong đó trưng dụng nhiều cơ sở trường học và 2 khách sạn tại Cửa Tùng và Lao Bảo.

4 người ở Quảng Trị trở về từ Bệnh viện Bạch Mai âm tính Covid-19

(VOV.VN) -Tại tỉnh Quảng Trị, 4 người trở về từ Bệnh viện Bạch Mai có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Các trường hợp còn lại đang chờ kết quả.

Lão nông xin hiến đất chống dịch: Sống không cống hiến rất tẻ nhạt

(vietnamnet)- Với mong muốn góp sức cùng chính quyền đẩy lịch dịch Covid-19, ông Hà Khoa (58 tuổi, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) viết đơn xin hiến một phần diện tích đất của gia đình.
Trang 9 trong 1015 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 170 340 510 680 850 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 216
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 216
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 14594362