CSGT ở Quảng Trị bị 2 thanh niên đi xe máy tông gãy chân

(Vietnamet)- Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) đang làm rõ vụ việc hai thanh niên đi xe máy tông gãy chân một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Phát miễn phí gần 4.000 khẩu trang y tế và 500 bánh xà phòng giúp người dân phòng chống dịch nCoV

(QT) Trong 2 ngày từ 7-8.2.2020, Đoàn thanh niên Sở Y tế đã tiến hành phát miễn phí gần 4.000 khẩu trang và 500 bánh xà phòng cho khoảng 700 người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Thêm 8 xã được xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

(TN&MT) - 8 xã được tỉnh Quảng Trị xét đạt chuẩn nông thôn mới đợt này là: Hải Ba, Hải Trường, Hải Sơn (huyện Hải Lăng); Triệu Sơn, Triệu Trung, Triệu Giang, Triệu Thượng (huyện Triệu Phong) và Gio Mỹ (huyện Gio Linh).

Gửi tới mùa xuân một niềm tin

(CAND)- Đứng ngắm rẫy chuối mật của gia đình mình dưới chân đỉnh núi Cà Tam bên dòng Sê Băng Hiêng, ông Lê Đình Hoan không giấu được niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt khi nhìn thấy những mầm cây chuối non nảy lên từ mặt đất căng đầy sự sống.

Lo ngại vì hàng trăm thuyền viên về từ Trung Quốc chưa được cách ly theo dõi

(PLVN) - Theo Biên phòng tỉnh Quảng Trị việc hàng trăm thuyền viên trở về từ Trung Quốc (nước đang xảy ra dịch virus Corona) nhưng khi nhập cảnh vào cảng Cửa Việt (Quảng Trị) lại không được cách ly tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Chùm ảnh: Biên phòng Quảng Trị tạm đóng cửa khẩu phụ, để "chặn" dịch nCoV

(NLĐO)- Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã ra lệnh tạm đóng cửa các cửa phụ dọc tuyến biên giới Việt-Lào trong vòng 12 giờ và tiếp tục gia hạn thêm 12 giờ nữa, nhằm kiểm soát để "chặn" dịch nCoV.

Phát hiện, thu giữ nhiều khối gỗ lậu được cất giấu trong rừng sâu ở Quảng Trị

(SGGPO)- Ngày 6-2, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế La Lay (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Trạm Kiểm lâm La Lay, lực lượng công an, dân quân xã A Ngo tiến hành thu giữ 8,3m3 gỗ tại tiểu khu 760 (thuộc xã A Ngo, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).

Diễn tập với người nghi nhiễm virus corona ở cửa khẩu Lao Bảo

(Vietnamnet)- Tình huống giả định có đoàn khách 15 người nhập cảnh qua cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị), trong đó 1 người có biểu hiện sốt thông qua đo thân nhiệt.

Hiệu quả bước đầu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, khởi nghiệp

(QT) - Nghị quyết 02/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của HĐND tỉnh về hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, khởi nghiệp tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018- 2021 đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp (DN) mở hướng phát triển. Sau hơn 1 năm triển khai chính sách hỗ trợ DN của tỉnh đã bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực.

Những người tiên phong xin ra khỏi hộ nghèo ở Đakrông

(QT) - Trong đợt đánh giá tiêu chí hộ nghèo năm 2019, có 6 hộ dân ở xã A Ngo, huyện Đakrông tự nguyện xin rút khỏi danh sách hộ nghèo của xã. Điều đó chứng tỏ nhận thức của người dân nơi đây đã được nâng lên, không còn trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của nhà nước. Đây được coi là tín hiệu vui trong công tác xóa đói, giảm nghèo tại những xã còn khó khăn của huyện Đakrông.
Trang 9 trong 971 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 160 320 490 650 810 970 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 133
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 133
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13018422