Liên quan đến ung thư ở Quảng Trị: Điều tra chất lượng nước ngầm vùng khai thác titan

Tin từ HĐND tỉnh Quảng Trị ngày 21.5 cho biết, vừa có văn bản yêu cầu UBND tỉnh này chỉ đạo Sở TNMT, UBND huyện Gio Linh kiểm tra việc cấp phép khai thác titan, việc thực hiện khai thác titan trên địa bàn đông Gio Linh để chấn chỉnh, xử lý vi phạm nếu có, khắc phục tình trạng cấp phép không qua tổ chức đấu mỏ, chuyển nhượng, mua bán quyền khai thác titan sai quy định.

Quảng Trị chọn 6 cây, 2 con phát triển chủ lực

(Dân Việt) Ngày 22.5, Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Trị khóa VII, nhiệm kỳ 2016 – 2020 đã tổ chức kỳ họp thứ tư (bất thường).

Quảng Trị "tung chiêu" hút nhân tài

(Dân Việt) Nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, UBND tỉnh Quảng Trị đã có tờ trình gửi Hội đồng nhân dân tỉnh này ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, có trường hợp hỗ trợ lên tới 200 lần hệ số 1 mức lương cơ sở.

Doanh nghiệp than trời vì điều kiện đấu thầu khoáng sản ở Quảng Trị

Tiêu chí riêng của Quảng Trị khiến doanh nghiệp than không thể nộp hồ sơ đấu thầu công bằng.

Dự án “Cánh tay robot cho người khuyết tật”: Cần hoàn thiện thêm để đưa ra thị trường

Dự án “Cánh tay robot cho người khuyết tật” nam sinh Phạm Huy (THPT Quảng Trị) vừa giành được giải 3 tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (Intel ISEF 2017) tổ chức ở Mỹ. Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá, đây là một công trình giàu tính nhân văn, song cần tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện thêm mới có thể đưa được sản phẩm ra thị trường.

Quảng Trị: Khai mạc kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VII

(Xây dựng) - Sáng nay (22/5), Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 4 (kỳ họp bất thường).

Quảng Trị: Trao gần 60 triệu đồng đến gia đình bé trai 3 tuổi bị bệnh bại não

Dân trí Cảm động trước hoàn cảnh bĩ cực của đôi vợ chồng nghèo, cũng như tình trạng bệnh tật của 2 đứa trẻ thơ dại, bạn đọc Báo Dân trí trong và ngoài nước đã giúp đỡ, ủng hộ gia đình anh Lãnh, chị Nga để chia sẻ phần nào khó khăn vợ chồng anh và có điều kiện mua thuốc thang cho các cháu.

Quảng Trị: Xã “bật đèn xanh”, cát tặc hoành hành

UBND xã Trung Giang tự ý thỏa thuận cho đơn vị vận tải vào khai thác, đưa hàng nghìn m3 cát ra ngoài.

Nhiều giáo viên không được xét tuyển viên chức

TP - Sở GĐ&ĐT Quảng Trị đã kiến nghị các ngành hữu quan quan tâm, tạo điều kiện để các giáo viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở nước bạn Lào trở về nước được tham gia xét tuyển đặc cách ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn khi có chỉ tiêu, vị trí việc làm cần tuyển dụng đúng như quy định của UBND tỉnh này đã ban hành.

'Tội phạm tàng hình' xứ gió Lào

TP - Xứ gió Lào Quảng Trị, cách đây 5 năm về trước, loại “tội phạm tàng hình” vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, kể cả lực lượng an ninh lẫn cảnh sát. Song chỉ thời gian ngắn đối diện với loại tội phạm mạng- con đẻ của công nghệ cao này, các lực lượng chức năng đã phá rất thành công nhiều vụ án.
Trang 786 trong 819 << < 140 270 410 550 680 779 780 781 782 783 784 785 786 787 788 789 790 791 792 793 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 212
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 212
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 9042003