Khi những người lính làm “bố nuôi”

Biên phòng - Những ngày hè giữa tháng 6, nắng chói chang trên những cánh rừng và từng cung đường, tôi lên với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Vao, BĐBP Quảng Trị và bà con người dân tộc thiểu số Pa Kô để được tận mắt chứng kiến câu chuyện về những người chiến sĩ Biên phòng làm “bố nuôi”, nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tới trường.

3 tạ đường cùng 100 cây thuốc lá Jet 'đi lậu' xe khách

(NĐ&ĐS) - Tiến hành kiểm tra, lực lượng CSGT - Trật tự phát hiện trên xe khách 16 chỗ vận chuyển 3 tạ đường cùng với 100 cây thuốc Jet không có hóa đơn chứng từ.

Nắng nóng kéo dài, nhiều nơi thiếu nước

Thời gian qua, nắng nóng gay gắt kéo dài ở khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên đã làm lưu lượng nước về và dung tích trữ nước tại các hồ thủy điện thiếu hụt. Cùng với đó là hạn hán, xâm nhập mặn diễn ra trên diện rộng, ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống sinh hoạt của người dân.

Trao bằng "Tổ quốc ghi công" liệt sỹ Hồ Văn Vỹ

Quảng Trị- Nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, tại Đồn Biên phòng (ĐBP) Hướng Phùng, Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố và trao bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ, Trung tá Hồ Văn Vỹ- nguyên Chính trị viên phó ĐBP Sen Bụt (BĐBP tỉnh Quảng Trị).

Những cô gái Quảng Trị bất chấp nguy hiểm đi phá bom mìn chiến tranh

Đã 44 năm trôi qua từ khi chiến tranh kết thúc ở Việt Nam, đội phá bom mìn toàn nữ vẫn đang miệt mài thực hiện công việc của mình để đem lại bình yên cho quê hương Quảng Trị.

79 tác phẩm tham gia cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VIII

(QT) - Trong hai ngày 29 – 30.7.2018, Hội đồng chấm thi cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VIII, năm 2019 tiến hành chấm điểm 79 sản phẩm tham gia cuộc thi.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào

Biên phòng - Ngày 28-7, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Lào năm 2019 tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

VNPT Technology trúng thầu mua sắm đầu thu cho hộ nghèo của 10/12 tỉnh

(BĐT) - Với lợi thế của nhà sản xuất trong nước, có thể chủ động nguồn cung cấp đầu thu DVB-T2 chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, VNPT Technology đã và đang tiếp tục cung cấp hàng trăm nghìn thiết bị đầu thu truyền hình số mặt đất cho các dự án cũng như các tỉnh, địa phương trong Đề án Số hóa truyền hình Quốc gia.

Bắt giữ xe khách vận chuyển đường và thuốc lá lậu

Kiểm tra chiếc xe khách từ Quảng Trị vào Huế, lực lượng CSGT phát hiện một lượng lớn đường trắng và thuốc lá lậu giấu dưới khoang xe.

Những mô hình quy tụ lòng dân phòng chống tội phạm

Công an huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã xây dựng hàng chục mô hình phòng chống tội phạm (PCTP) hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của người dân vùng rừng núi cao biên giới trong công tác phòng ngừa, triệt xóa các băng nhóm tội phạm…
Trang 735 trong 1493 << < 250 500 728 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 740 741 742 750 1000 1240 1490 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 659
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 659
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81408949