Tháo gỡ khó khăn cho người kinh doanh tại chợ Đông Hà

(QTO) - Chợ Đông Hà, nơi được coi là chợ trung tâm lớn nhất tỉnh, chuyên cung cấp phong phú các mặt hàng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong tỉnh, gần đây đã rơi vào tình trạng lượng khách giảm mạnh, chợ thưa thớt người, hàng hóa ế ẩm, doanh thu sụt giảm do ảnh hưởng COVID-19. Chúng tôi có mặt tại chợ vào thời điểm từ 9 đến 11 giờ trưa của một ngày cuối tuần nhưng không khí mua sắm tại chợ khá ảm đạm. Hầu như tất cả các quầy hàng thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo… thưa thớt khách, chỉ có người bán hàng ngồi lại với nhau.

Đoàn viên đi chợ giúp dân trong mùa COVID-19

(QTO) - Thiết thực giúp người dân hạn chế ra đường, đến nơi tập trung đông người, đoàn cơ sở xã Triệu Phước và đoàn cơ sở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong đã thành lập các “đội shipper áo xanh” hỗ trợ bà con trên địa bàn đi chợ.

Điện lực Vĩnh Linh : Thực hiện chế độ làm việc và sinh hoạt tập trung

(QTO) - Thực hiện kế hoạch của Tổng công ty Điện lực miền Trung, Điện lực Vĩnh Linh đã thực hiện nghiêm việc bố trí nguồn nhân lực và phương tiện nhằm đảm bảo việc cung cấp điện cho nhân dân, đặc biệt trong thời gian 2 tuần cao điểm cách ly toàn xã hội phòng, chống COVID-19.

Nam thanh niên Quảng Trị giả gái xuống sông biên giới Sê Pôn tắm để vượt biên sang Lào

(tintuc.vn)- Nam thanh niên mang áo trùm kín người, đội mũ giả phụ nữ đi xuống bờ sông biên giới Sê Pôn tắm, rồi vượt biên sang Lào bất chấp lệnh dừng xuất nhập cảnh.

Công an thành phố Đông Hà tặng 1 tấn gạo cùng các nhu yếu phẩm cho khu vực cách ly

(tintuc.vn)- Theo đó, Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đông Hà đã trao tặng 1 tấn gạo, 70 lít nước mắm, 72 lít dầu ăn với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Muốn vào Quảng Trị phải khai báo y tế bắt buộc

(thanhnien)- Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị, tất cả mọi công dân muốn đi vào địa phận Quảng Trị đều phải kiểm tra y tế bắt buộc.

Cam Lộ phát huy hiệu quả giá trị di tích lịch sử cách mạng

(QT) - Cam Lộ là vùng đất giàu truyền thống yêu nước và cách mạng. Nơi đây lịch sử từng hai lần chọn đặt “kinh đô kháng chiến” quốc gia, đó là thành Tân Sở ở xã Cam Chính- nơi vua Hàm Nghi dựng cờ, ban Chiếu Cần Vương chống Pháp và thị trấn Cam Lộ- nơi đặt trụ sở làm việc và đón tiếp ngoại giao của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam thời chống Mỹ. Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện còn có hơn 20 điểm di tích lịch sử cách mạng, ghi dấu chiến công chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Mỗi di tích có ý nghĩa to lớn làm cho người dân hiểu rõ hơn giá trị lịch sử, là nơi giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống yêu nước của cha ông, đồng thời là điểm đến thu hút khách du lịch, quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người Cam Lộ với bạn bè trong nước và quốc tế.

Quảng Trị: Xử phạt 6 người vượt biên "chui" vì sợ bị cách ly

(NLĐO)- 6 người lao động vượt biên từ Lào về Việt Nam theo đường tiểu ngạch nhằm trốn cách ly nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Khảm lá sắn đe dọa nhiều tỉnh Bắc Trung Bộ

(nongnghiep.vn)- Toàn vùng mới tiêu hủy được 910 ha, chưa nổi phân nửa diện tích nhiễm bệnh. Để tránh lây lan và ảnh hưởng đến năng suất, đòi hỏi sự sâu sát hơn từ các bên.

Vĩnh Linh: Hỗ trợ gần 1,7 tỉ đồng chuyển đổi cây trồng chống hạn

(QTO) - Nhằm chủ động ứng phó với tình hình khô hạn trong vụ hè thu và thu đông 2020, huyện Vĩnh Linh có kế hoạch chuyển đổi 85 hécta đất sản xuất lúa kém hiệu quả sang sản xuất các loại cây trồng cạn với tổng kinh phí gần 1,7 tỉ đồng.
Trang 7 trong 1018 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 170 340 510 680 850 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 145
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 145
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 14660626