Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Trị

Hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2018), Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm và trao quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Vĩnh Linh: Khai giảng lớp đào tạo nghề làm chổi đót cho hội viên người mù

(QT) - Hôm nay 17.7.2018, huyện Vĩnh Linh khai giảng lớp đào tạo nghề làm chổi đót cho gần 20 học viên hội viên người mù trên địa bàn huyện.

Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 1.850 cán bộ, công chức cấp xã vùng dân tộc thiểu số

(QT) - Thời gian qua, chính sách về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã vùng dân tộc thiểu số (DTTS) luôn được tỉnh quan tâm, tích cực triển khai thực hiện.

Cần gần 500 triệu đồng hỗ trợ các địa phương phòng trừ bệnh lùn sọc đen

(QT) - Thời gian qua, bệnh lùn sọc đen do rầy lưng trắng môi giới truyền bệnh đã phát sinh, gây hại cho diện tích lúa trên địa bàn tỉnh. Trước tình hình ấy, Sở Nông nghiệp và PTNT đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh, Sở Tài chính xem xét, hỗ trợ 475,1 triệu đồng để thực hiện công tác phòng trừ dịch.

Nhiều doanh nghiệp khai khoáng ở Quảng Trị chây ì thuế, phí

Từ những bức xúc của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị đã có những chất vấn trước việc một số DN khai khoáng chây ì thực hiện nghĩa vụ tài chính (thuế, phí).

Quảng Trị: Khai thác khoáng sản mà dân phản đối là không ổn

(Dân Việt) Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng cho biết, việc lấy ý kiến đồng thuận của người dân để khai thác khoáng sản một số nơi còn làm chưa chuẩn. Cụ thể là lấy ý kiến người dân nhưng không tiến hành họp dân mà ban chấp hành, ban thường trực các hội đoàn thể tự ý ký tên vào. Doanh nghiệp nhận được văn bản tưởng rằng người dân đã đồng thuận nhưng tế không đúng..

Giám đốc lập “quỹ đen” 6,3 tỉ đồng bị tuyên phạt 4 năm tù giam

Ông Nguyễn Văn Trí (SN 1959), nguyên Giám đốc Trung tâm giống cây trồng vật nuôi tỉnh Quảng Trị - người chỉ đạo lập “quỹ đen” 6,3 tỉ đồng trong loạt bài viết của Báo Lao Động về vụ “Lập quỹ đen hơn 6 tỉ đồng”... đã bị Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Trị tuyên phạt 4 năm tù giam.

Quảng Trị: 14,3 triệu m3 nước “rập rình” trước mùa mưa bão

(Dân Việt) Hai công trình thủy lợi có sức chứa tổng cộng 14,3 triệu m3 tại Quảng Trị được ví như 2 quả “bom nước” đã bị hư hỏng nghiêm trọng khiến người dân và chính quyền vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, việc sửa chữa 2 công trình này đang gặp khó khăn vì thiếu vốn.

5 cán bộ lập khống hồ sơ chống hạn gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

(Dân Việt) Ngày 16.7, TAND tỉnh Quảng Trị đã xét xử sơ thẩm đối với 5 bị cáo là cán bộ Trung tâm giống cây trồng vật nuôi tỉnh Quảng Trị (gọi là Trung tâm) về tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.

Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Trị liên tiếp triệt xóa nhiều vụ án ma túy lớn

Các lực lượng phòng chống ma túy của Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Trị liên tiếp triệt xóa nhiều vụ án ma túy lớn, thu giữ 15 bánh heroin cùng nhiều tang vật có liên quan.
Trang 5 trong 364 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 60 120 180 240 300 360 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 38
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 38
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3757532