Phát hiện hài cốt liệt sĩ kèm nhiều di vật tại Khe Sanh

(CAND)- Chiều 17-2, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Đoàn kinh tế quốc phòng 337 (Quân khu 4) cho hay, sau khi nhận được tin báo của người dân Đội đã tiến hành cất bốc quy tập tại TT Khe Sanh (H.Hướng Hóa) một bộ hài cốt ở độ sâu 1,5m kèm tăng võng và nhiều di vật bộ đội.

Nơi chị tôi nằm lại...

(CAND)- Những ngày cuối năm 2019, tại Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ khánh thành nhà bia tưởng niệm liệt sĩ nguyên quán Quảng Nam - Đà Nẵng.

Trên rừng, trên bản học tập thế nào những ngày nghỉ dịch Covid-19?

(GDVN) - Học sinh thành phố, vùng khá có thể học trực tuyến, học tại nhà nhưng học sinh vùng bản, vùng khó khăn những ngày nghỉ dài việc học chỉ dựa vào tự nguyện.

Cam Lộ: Tăng cường bảo vệ đàn cò nhạn

(QT) - Trong khoảng thời gian trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý đến nay, trên địa bàn huyện Cam Lộ tiếp tục xuất hiện loài cò nhạn (tên gọi khác là cò ốc). Đây là loài chim nằm trong Sách đỏ Việt Nam, thuộc loài quý hiếm cần được bảo vệ.

Triển vọng từ mô hình trồng bưởi da xanh tại Vĩnh Thủy

(QT) - Nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của địa phương, tạo ra sản phẩm mang tính hàng hóa, nâng cao thu nhập cho người dân, năm 2019, Trạm Khuyến nông huyện Vĩnh Linh đã triển khai thực hiện mô hình thâm canh bưởi da xanh áp dụng hệ thống tưới tiết kiệm tại thôn Tân Thủy, xã Vĩnh Thủy với diện tích 2 ha. Tham gia mô hình hộ dân được hỗ trợ 50% giống và vật tư phân bón.

Đã cấp 42 tỉ đồng hỗ trợ các gia đình có lợn bị tiêu hủy do dịch tả lợn Châu Phi

(QT) – Hôm nay 17.2.2020, Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, hiện cơ quan chức năng đã cấp 42 tỉ đồng trên tổng số gần 86 tỉ đồng được trung ương hỗ trợ để các địa phương trong tỉnh kịp thời hỗ trợ các gia đình có lợn bị thiệt hại do dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) gây ra. Số tiền còn lại trong tháng 2.2020 cơ quan chức năng sẽ cấp đầy đủ cho người dân sau khi các địa phương hoàn chỉnh hồ sơ.

Phạt cảnh cáo trường hợp chia sẻ thông tin sai sự thật về Covid-19

(QT) – Hôm nay 17.2.2020, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Quảng Trị đã mời bà Trần Thị Thương (sinh năm 1962), trú tại Khu phố 3, Phường 2, thành phố Đông Hà lên làm việc về hành vi chia sẻ thông tin sai sự thật lên facebook. Đồng thời ra quyết định phạt cảnh cáo đối với bà Trần Thị Thương.

Tăng cường công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái vùng cao

(CAND)- Ngày 16-2, tin từ H. Đakrông (tỉnh Quảng Trị) cho hay hưởng ứng chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN H. Đakrông cùng với tòa án, viện kiểm sát và CAH vừa tổ chức ký kết chương trình phối hợp nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về quyền, lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em gái.

Xe khách giường nằm gặp tai nạn sau khi tránh xe máy ở Quảng Trị

(atgt.vn)- Đến trưa 17/2, CSGT đang thực hiện công tác đảm bảo giao thông cho xe cẩu cứu hộ “giải cứu” xe khách gặp nạn trên QL1 qua tỉnh Quảng Trị.

Thầy cô giáo trường Hướng Hóa pha sẵn nước rửa tay khô chờ học sinh đến trường

(GDVN) - Với những nguyên liệu đơn giản cùng với công thức đã công bố của WHO, các thầy cô giáo trường Hướng Hóa đã pha nước rửa tay khô hợp quy chuẩn cho học sinh.
Trang 2 trong 971 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 160 320 490 650 810 970 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 175
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 175
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13018535