Truy điệu và an táng 15 hài cốt liệt sĩ ở Quảng Trị

Ngày 27.4, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Hướng Hóa đã diễn ra lễ truy điệu và an táng 15 hài cốt liệt sĩ.

Gặp Anh hùng bắn tỉa từng khiến quân địch nhiều phen khiếp đảm

Dân trí Tham gia đánh hàng trăm trận, tiêu diệt nhiều tên địch và ác ôn đầu sỏ “bán nước hại dân”, người lính bắt tỉa Trương Đức Hai đã đi vào lòng người dân hai bên vùng Vĩ tuyến 17 thời kỳ đó như một biểu tượng sáng ngời về ý chí gan dạ, bất khuất…

Xe tải đâm dải phân cách, lật nhào trên QL1

Rạng sáng nay (27/4), xe tải BKS 75C- 044.22 đã húc dải phân cách, rụng bánh rồi nằm vắt ngang trên dải phân cách QL1 qua Quảng Trị. Tài xế may mắn thoát nạn.

Loạt ảnh đặc biệt về đường Trường Sơn năm 1989 (phần 2)

Philip Jones Griffiths là một trong những phóng viên ảnh nổi bật của cuộc chiến tranh Việt Nam. Năm 1989, ông đã quay trở lại tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.

Loạt ảnh đặc biệt về đường Trường Sơn năm 1989 (phần 1)

Philip Jones Griffiths là một trong những phóng viên ảnh nổi bật của cuộc chiến tranh Việt Nam. Năm 1989, ông đã quay trở lại tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.

Kẻ chuyên lừa xế hộp lãnh 26 năm tù

Ngày 26-4, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Văn Khuyên (1992, trú xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về các tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Quảng Trị: Gần 400ha cây hồ tiêu bị nhiễm bệnh chết nhanh

Thời điểm này, đúng vụ thu hoạch cây hồ tiêu, nhưng những nông dân tại Quảng Trị đang đứng ngồi không yên, vì một diện tích lớn cây trồng bị dịch bệnh chết nhanh. Nhiều vườn hồ tiêu đang trĩu quả, hứa hẹn cho thu nhập bỗng vàng lá, héo úa rồi chết khô.

Sở GD-ĐT Quảng Trị: Phòng 5 người có đến… 4 lãnh đạo

(Dân Việt) Ngày 26.4, bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị xác nhận, phòng Giáo dục thường xuyên – Giáo dục chuyên nghiệp (GDTX – GDCN) của sở này chỉ 5 biên chế nhưng có đến… 4 lãnh đạo.

Ám ảnh nguồn nước dùng ở làng 41 người chết vì ung thư

(Dân Việt) Trong gần 10 năm, từ năm 2008 đến tháng 4.2017, làng Vân Hòa, xã Triệu Hòa (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) có tới 41 người chết vì bệnh ung thư. Con số và căn bệnh này đang khiến người dân ở Vân Hòa vô cùng hoang mang.

700 khách ra Cồn Cỏ sau 2 tuần thử tàu cao tốc 0 đồng

Sau 2 tuần thử nghiệm vận tải hành khách bằng tàu cao tốc với giá 0 đồng, huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) đã đón 700 lượt khách du lịch.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1002
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1002
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81478437