Tháng 7 bồi hồi những hành trình về nguồn

Những ngày tháng 7, giữa cái nắng hè oi ả, đoàn người đổ về các tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị ngày một nhiều thêm.

Khát vọng!

Nhà báo, nhà văn, dịch giả Phan Quang từ Hà Nội về thăm quê, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Trồng mướp đắng trong nhà lưới, vừa an toàn lại tăng năng suất

“Không chỉ nâng cao giá trị sản xuất cho nông dân mà mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng mô hình là trồng mướp đắng theo hướng an toàn, tiến đến tiêu chuẩn VietGAP”, đó là khẳng định của Th.S Võ Thị Tuyết Trinh, Trạm trưởng Trạm Trồng trọt và BVTV huyện Gio Linh (Quảng Trị).

Kiểm điểm cán bộ QLTT đậu ô tô biển xanh ngay đèn đỏ

Ngày 12/7, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Trị vừa có văn bản gửi Báo Giao thông về việc xử lý cán bộ của đơn vị này đỗ xe sai quy định.

Quảng Trị: Tăng cường công tác kiểm dịch động vật, kiểm soát động vật tại các Khu cách ly

(TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản số 2926/UBND-NN về việc tăng cường công tác kiểm dịch động vật, kiểm soát động vật và quản lý các Khu cách ly kiểm dịch động vật tại các địa phương trên địa bàn tỉnh này.

Ngăn chặn các tour du lịch chui ra đảo Cồn Cỏ

VOV.VN - Dù đã có phương tiện được cấp phép vận chuyển du khách nhưng thời gian gần đây, một số tour du lịch lại sử dụng tàu cá để đưa khách ra đảo Cồn Cỏ.

'Cậu bé Google' là thủ khoa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của Quảng Trị

GD&TĐ - Phan Đăng Nhật Minh - quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 17 đã đạt điểm cao tại kì thi THPT quốc gia 2018 và là thí sinh đạt điểm cao nhất tại Quảng Trị

Rất nhiều thí sinh Quảng Trị được điểm rất thấp môn Tiếng Anh và Lịch Sử

(GDVN) - Tỷ lệ điểm thi dưới trung bình của các thí sinh Quảng Trị khá cao, đặc biệt có đến 1.789 thí sinh chỉ đạt dưới 3 điểm môn Lịch Sử.

Thu hút 108 dự án đầu tư vào các cụm công nghiệp

(QT) - Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Phát triển công nghiệp tỉnh, trong 6 tháng đầu năm 2018 có 3 dự án được UBND tỉnh cấp quyết định chủ trương đầu tư với tổng số vốn trên 13 tỷ đồng, gồm: Dự án Mộc gia dụng Ngân Phát tại cụm công nghiệp (CCN) Cam Thành; dự án Nhà máy cưa xẻ gỗ và mộc mỹ nghệ tại CCN Đông Lễ và dự án Mở rộng quy mô đầu tư của Nhà máy chế biến gỗ rừng trồng tại CCN Hải Thượng. Ngoài ra, nhiều dự án với dây chuyền sản xuất hiện đại, tổng số vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng đang thực hiện các thủ tục đầu tư vào các CCN trên địa bàn tỉnh.

Hơn 92% HTX hoạt động có lãi

(QT) - Toàn tỉnh hiện có 295 HTX hoạt động theo Luật HTX 2012, trong đó có 274 HTX nông nghiệp, tổng số thành viên là 94.400 người, doanh thu bình quân đạt trên 90 triệu đồng/năm.
Trang 10 trong 364 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 60 120 180 240 300 360 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 53
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 53
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3757573