Người nộp thuế cảnh giác với các hình thức lừa đảo mới

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thuế đã có Công văn số 2373/TCT-DNNCN chỉ đạo cơ quan thuế trên toàn quốc tăng cường công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân và đưa ra những cảnh báo và khuyến nghị các biện pháp phòng ngừa để người nộp thuế lưu ý và cảnh giác với các hình thức lừa đảo.

Thị trường bất động sản đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất

(Chinhphu.vn) – Trong 6 tháng đầu năm thị trường bất động sản (BĐS) đã có những tín hiệu tích cực, thể hiện qua mức độ quan tâm, tìm kiếm thông tin về BĐS, lượng giao dịch và nguồn cung BĐS đều tăng.

Thanh tra 6 tháng đầu năm: phát hiện vi phạm hơn 92.783 tỷ đồng và 292,5 ha đất

(Chinhphu.vn) – Sáng 11/7, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý và điều hành xăng dầu quốc gia

(Chinhphu.vn) - Hệ thống cơ sở dữ liệu xăng dầu được kỳ vọng sẽ góp phần đảm bảo thị trường xăng dầu ổn định và minh bạch hơn, giúp ngăn chặn hành vi sai phạm trong kinh doanh xăng dầu và hỗ trợ điều tiết cung cầu.

Tháo gỡ khó khăn, bảo vệ doanh nghiệp sản xuất thép

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành vật liệu xây dựng, ngành sản xuất thép cũng đứng trước nhiều thách thức. Các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.

Giải quyết vướng mắc về vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm

(ĐCSVN) - Chiều 10/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà làm việc trực tiếp kết hợp trực tuyến về kết quả thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ giải quyết vướng mắc về vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm khu vực các tỉnh phía Nam.

Ngày càng nhiều thủ đoạn tinh vi lừa đảo người nộp thuế

(ĐCSVN) - Trước tình hình ngày càng xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo đã sử dụng thủ đoạn công nghệ, kỹ thuật điện tử để mạo danh lừa đảo đánh cắp, chiếm đoạt thông tin, tài sản của người nộp thuế, Tổng cục Thuế vừa có Công văn 2373/TCT-DNNCN chỉ đạo cơ quan thuế trên toàn quốc tăng cường quản lý thuế thu nhập cá nhân và đưa ra những cảnh báo và khuyến nghị các biện pháp phòng ngừa.

Tiếp tục vào cuộc 'gỡ vướng' phát triển nhà ở xã hội

(Chinhphu.vn) – Bộ Xây dựng sẽ phối hợp với các bộ, ngành địa phương tiếp tục vào cuộc để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm phát triển nhà ở xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ

Đưa sản phẩm khoa học nông nghiệp gần với thị trường

(Chinhphu.vn) - Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao sản phẩm khoa học và công nghệ (KHCN) vào thực tiễn sản xuất, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, hợp tác xã và bà con nông dân luôn là mục tiêu xuyên suốt của ngành nông nghiệp trong nhiều năm qua.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chỉ bàn làm, không bàn lùi để thúc đẩy mạnh mẽ động lực chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) - Chiều 10/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 9 của Ủy ban và Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ, sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 về chuyển đổi số quốc gia và Đề án 06.
Trang 7 trong 2367 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 390 790 1180 1580 1970 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 569
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 569
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81597452