Tất cả vì một ASEAN hòa bình, thịnh vượng, phát triển

​(ĐCSVN) - Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 15 đã thông qua Tuyên bố Bander Seri Begawan kỷ niệm 15 năm ADMM hướng tới một ASEAN sẵn sàng cho tương lai, hòa bình và thịnh vượng.

Xử lý tốt mối quan hệ giữa xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

(ĐCSVN) - Xây dựng đất nước đi đôi với bảo vệ Tổ quốc (BVTQ) đã trở thành quy luật trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Nắm vững, giải quyết và xử lý tốt mối quan hệ giữa xây dựng và BVTQ mà Đại hội XIII của Đảng đã đề ra là một nhiệm vụ to lớn và hết sức nặng nề, đòi hỏi quyết tâm chính trị cao với những giải pháp đồng bộ, thể hiện rõ trách nhiệm chính trị của mỗi chủ thể trong hệ thống chính trị nước ta.

Bệnh viện Quân y 175 ứng dụng công nghệ định vị Navigation trong phẫu thuật u não

(ĐCSVN) – Đại tá-TS.BSCKII Phạm Thanh Hải, Chủ nhiệm Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Quân y 175 cho biết, việc áp dụng những kỹ thuật mới, hiện đại đã đem lại hiệu quả rõ rệt trong chẩn đoán, phẫu thuật, điều trị cho bệnh nhân.

Các nước ASEAN chia sẻ kinh nghiệm trong phòng, chống dịch

(ĐCSVN) - Cùng với việc trao đổi chuyên môn, qua Hội nghị lần này các nước ASEAN cũng chia sẻ kinh nghiệm trong phòng, chống dịch COVID-19, thúc đẩy trao đổi về các thách thức và cơ hội an ninh kinh tế khu vực cũng như chia sẻ an ninh y tế.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ trưởng Quốc phòng Ca - na - đa điện đàm

(ĐCSVN) - Hai Bộ trưởng thống nhất, thời gian tới tiếp tục triển khai hợp tác trên các lĩnh vực hiện có, phù hợp với Bản ghi nhớ hợp tác quốc phòng song phương, tập trung vào các lĩnh vực trao đổi đoàn, đối thoại, tham vấn, đào tạo, công nghiệp quốc phòng, gìn giữ hòa bình, an ninh biển và nghiên cứu khả năng hợp tác về quân y trong phòng chống dịch COVID-19.

“Siết lá chắn thép, khép chặt đường biên”

(ĐCSVN) - Trước các diễn biến phức tạp và nguy cơ dịch COVID-19 tái bùng phát trở lại, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Ninh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Đồn Biên phòng trong tỉnh tiếp tục siết chặt quản lý tuyến biên giới đất liền và trên biển; nỗ lực đẩy mạnh thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần cao nhất.

Lực lượng Tham mưu Công an nhân dân phát huy truyền thống 75 năm

(ĐCSVN) - Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, dưới ánh sáng soi đường của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, lực lượng Tham mưu Công an nhân dân luôn giữ vững phẩm chất chính trị cách mạng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Tự hào truyền thống ngành Quân y!

(ĐCSVN) - Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, ngành Quân y liên tục phát triển về mọi mặt, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thúc đẩy hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và các nước

(ĐCSVN) - Tại buổi tiếp, Đại sứ các nước đã chúc mừng Thượng tướng Phan Văn Giang, được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Bộ trưởng sẽ có những đóng góp quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và các nước.

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

(ĐCSVN) - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang khẳng định sẽ cùng tập thể Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách; lãnh đạo, chỉ đạo Quân đội và lực lượng dân quân tự vệ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trang 8 trong 38 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1709
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1709
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80265306