Tình hình KTXH thể hiện rõ dấu ấn điều hành của Chính phủ

(Chinhphu.vn) – Kết quả công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được thể hiện rõ nét thông qua tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018, nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm đạt 7,08%, là mức cao nhất kể từ năm 2011.

Đồng chí Trần Quốc Vượng làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Sáng 2/7, Đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dẫn đầu, đã làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

"Không thể dung túng cho sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm, không cần nỗ lực của cán bộ"

(ĐCSVN)- Phát biểu kết luận Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương chiều ngày 2/7, Thủ tướng Chính phủ cảnh báo sức ỳ của cải cách đã xuất hiện và ngày càng lớn, cản trở mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh và yêu cầu không thể dung túng cho sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm, không cần nỗ lực của cán bộ...

Không vì nhiều vụ kỷ luật mà chùn bước trong phát triển

(Chinhphu.vn) - “Anh nào chần chừ, không làm việc, không xông pha để làm ra sản phẩm, hoàn thành tốt nhiệm vụ là vấn đề đáng suy nghĩ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu.

Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (2/7), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp trực tuyến với tất cả các địa phương trên cả nước để bàn về tình hình kinh tế-xã hội.

UBKT Trung ương kỷ luật, đề nghị kỷ luật nhiều cán bộ cao cấp

(Chinhphu.vn) - Trong hai ngày 27 và 28/6, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 27. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.

Cột mốc mới, những thử thách và nỗ lực của Chính phủ

(Chinhphu.vn) – Ngày mai, một hội nghị toàn quốc sẽ được Chính phủ triệu tập trong bối cảnh tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm đạt 7,08% - cao nhất kể từ năm 2011 đến nay, nhưng diễn biến tăng trưởng 2018 cũng đang xảy ra theo đúng dự báo của Chính phủ là không duy trì mô hình truyền thống quý sau cao hơn quý trước.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm nơi lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Boston

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng việc Khách sạn Omni Parker tổ chức phòng lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những ngày làm việc ở đây là hành động rất ý nghĩa đã và đang góp phần tăng cường hiểu biết và quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Hoạt động song phương của Bộ trưởng Công Thương bên lề Hội nghị Bộ trưởng RCEP

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tới Tokyo, Nhật Bản, tham dự Hội nghị Bộ trưởng RCEP từ ngày 29/6 đến ngày 02/7, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã hội đàm song phương với Bộ trưởng phụ trách Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) Nhật Bản Motegi Toshimitsu, hội đàm với Bộ trưởng Bộ Kinh tế Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) Hiroshige Seko.

Thái Nguyên phải trở thành địa phương mẫu mực về phát triển bền vững

(Chinhphu.vn) – Ngày 30/6, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tỉnh cần tập trung nhìn nhận một cách nghiêm túc để có tầm nhìn lớn hơn, sâu rộng hơn trong phát triển, để “chúng ta không những phát triển bền vững mà có bước phát triển tốc độ cao hơn”.
Trang 6 trong 211 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70 110 140 180 210 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 216
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 216
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3671316