Hội thi “Tuổi trẻ với Bác Hồ và quê hương Vĩnh Linh anh hùng, đổi mới” 

(QT) - Hướng đến kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 65 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954 - 2019), hôm nay 22.8.2019, Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức hội thi “Tuổi trẻ với Bác Hồ và quê hương Vĩnh Linh anh hùng, đổi mới” lần thứ III, năm 2019.

Các đội thi tham gia phần thi Lời ca dâng Bác​

 

Tham gia hội thi có 7 đội thi đến từ 7 cụm gồm 140 thí sinh là cán bộ, đoàn viên thanh niên 22 cơ sở đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với những kiến thức sâu rộng, sự đoàn kết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đội thi đã vượt qua các phần thi một cách xuất sắc. Trong đó, phần thi Hiểu biết kiến thức, Tuyên truyền viên giỏi tập trung vào những kiến thức, hùng biện, diễn thuyết về truyền thống cách mạng của Đảng, lịch sử vẻ vang của dân tộc, tư tưởng Hồ Chí Minh, những giá trị văn hóa, truyền thống quê hương Vĩnh Linh anh hùng qua chặng đường 65 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành. Phần thi Lời ca dâng Bác, các đội thi mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc làm sống lại những tình cảm thiêng liêng, sâu sắc mà Bác Hồ dành cho mảnh đất, con người giới tuyến cũng như những ân tình sâu nặng mà Vĩnh Linh nói chung, tuổi trẻ nói riêng hướng về Bác.

 

Hội thi “Tuổi trẻ với Bác Hồ và quê hương Vĩnh Linh anh hùng, đổi mới” là hoạt động được Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức định kì 5 năm/lần. Thông qua hội thi, cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị có dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ qua các chặng đường lịch sử vẻ vang và trong công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương, đất nước. Từ đó không ngừng nỗ lực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong các phong trào hành động cách mạng, thi đua toàn diện trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

 

Nguyễn Trang

98 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 158
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 158
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 12354363