Iran: Thỏa thuận Nga-Thổ Nhĩ Kỳ về Syria là một thắng lợi ngoại giao

Ngày 19/9, hãng thông tấn Tasnim đưa tin, Đại sứ Iran tại Liên hợp quốc Gholam Ali Khoshroo đã hoan nghênh thỏa thuận mới đây giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ liên quan đến tình hình tại tỉnh Idlib của Syria, và gọi đây là một thắng lợi về mặt ngoại giao.

Đại diện Mỹ, Triều Tiên sẽ gặp nhau tại Áo "sớm nhất có thể"

Ngày 19/9, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại diện của nước này và Triều Tiên sẽ gặp nhau tại thủ đô Vienna (Áo) để đàm phán "trong thời gian sớm nhất có thể," sau khi Bình Nhưỡng vừa đưa ra những cam kết quan trọng sau cuộc gặp thượng đỉnh giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Tổng thống Palestine tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông tại New York

Ngày 19/9, Đại sứ Palestine tại Liên hợp quốc Riyad Mansour cho biết Tổng thống Mahmoud Abbas đã mời đại diện phái đoàn ngoại giao ở các nước Trung Đông và các nhà ngoại giao tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc tới dự hội nghị một tại New York (Mỹ) vào tuần tới, nhằm thảo luận về triển vọng hòa bình Israel-Palestine.

Trước Brexit: Lạm phát của Anh tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng

Phóng viên TTXVN tại London cho biết tỷ lệ lạm phát giá tiêu dùng tại Anh trong tháng Tám bất ngờ tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng trở lại đây, đẩy tỷ giá đồng bảng Anh lên trên ngưỡng 1 bảng/1,32 USD lần đầu tiên trong 2 tháng qua.

Đức lập quỹ 1 tỷ euro nhằm ngăn Trung Quốc thâu tóm công ty công nghệ

Chính phủ Đức đang cân nhắc một số biện pháp nhằm đối phó với tình trạng ngày càng có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tìm cách thâu tóm cổ phần các công ty công nghệ của Đức.

Thượng đỉnh liên Triều: Thắp sáng hy vọng

(Chinhphu.vn) – Hai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên vừa đạt một thỏa thuận, được ví như chìa khóa mở cánh cửa hòa bình, ổn định.

Thế giới có 5,4 triệu trẻ em dưới 5 tuổi tử vong trong năm 2017

(ĐCSVN) – Báo cáo của Liên hợp quốc công bố ngày 18/9 cho biết, ước tính trong năm 2017 có 5,4 triệu trẻ em dưới 5 tuổi trên thế giới tử vong, chủ yếu vì các bệnh có thể phòng tránh được.

Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu EU tại Hà Nội

(ĐCSVN) – Nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu EU tại Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về biến đổi khí hậu và môi trường.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo tiếp tục trả đũa Trung Quốc

Ngày 18/9, Tổng thống Donald Trump cảnh báo Trung Quốc rằng Washington sẽ tiếp tục “trả đũa kinh tế nhanh và mạnh” nếu người Mỹ là mục tiêu của các hoạt động thương mại không công bằng.

Hai nhà lãnh đạo liên Triều sẽ cùng công bố kết quả cuộc gặp

Thư ký cao cấp của Tổng thống Hàn Quốc phụ trách quan hệ với dân chúng Yoon Young-chan ngày 19/9 cho biết Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un theo kế hoạch sẽ cùng thông báo kết quả cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần này.
Trang 1 trong 260 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 90 130 170 220 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 139
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 142
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4462261