Pháp cân nhắc rút lực lượng khỏi liên minh chống tổ chức khủng bố IS

Pháp hiện đóng góp khoảng 1.000 quân trong liên minh chống IS ở Syria và Iraq, trong đó, theo các nguồn tin quân sự, có 200 thành viên của lực lượng đặc nhiệm ở phía Bắc Syria.

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung sẽ tiếp diễn trong tuần này

Các quan chức Mỹ và Trung Quốc sẽ tiến hành các cuộc điện đàm trong tuần này và tuần tới để nỗ lực hoàn thiện "Giai đoạn 1" của thỏa thuận thương mại được công bố hồi tuần trước.

Tổng thống Rouhani: Các âm mưu chống Iran của Mỹ 'đã thất bại'

Phát biểu tại một cuộc báo ở thủ đô Tehran, ông Rouhani nói: "Hôm nay, tôi tuyên bố với sự đảm bảo rằng những âm mưu của Mỹ... nhằm gây hại cho Iran đã thất bại."

Nga kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ không cản trở hòa giải chính trị ở Syria

Cố vấn Điện Kremlin Yuri Ushakov tuyên bố chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ không phù hợp với sự toàn vẹn lãnh thổ của Syria và kêu gọi Ankara không cản trở tiến trình hòa giải ở Syria.

Tổng thống Iran tuyên bố sẵn sàng đàm phán trao đổi tù nhân với Mỹ

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết, hai nước đã bắt đầu đàm phán về vấn đề trao đổi tù nhân, song Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra một số điều kiện sơ bộ mà Tehran hiện chưa thể chấp nhận.

Ba Lan: Đảng cầm quyền chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội

Sau khi kiểm toàn bộ phiếu, Ủy ban Bầu cử nhà nước thông báo đảng Pháp luật và Công lý (PiS) cầm quyền tại Ba Lan đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội nước này với 43,59% số phiếu ủng hộ.

Thổ Nhĩ Kỳ lên án quyết định của EU liên quan tới chiến dịch tại Syria

Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định Ankara sẽ xem xét một cách nghiêm túc hợp tác với EU trong một số lĩnh vực cụ thể do thái độ "không công bằng và bất hợp pháp" của khối này.

Vụ Triều Tiên phóng SLBM gây trở ngại cho đàm phán hạt nhân với Mỹ

Cựu đặc phái viên Mỹ về chính sách Triều Tiên nhận định vụ thử tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM) của Bình Nhưỡng đã làm tiêu tan cơ hội đạt được một thỏa thuận hạt nhân với Washington.

Tây Ban Nha phát lệnh bắt giữ cựu Thủ hiến Catalonia với tội danh mới

Lệnh bắt giữ trên được Thẩm phán Tòa án tối cao Tây Ban Nha - ông Pablo Llarena tuyên bố ngay sau khi tòa này kết án tù giam đối với 9 cựu quan chức vùng Catalonia cũng với tội danh tương tự.

Siêu bão gây thiệt hại lớn ở Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Sáng 13/10, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết Chính phủ sẽ thành lập một nhóm đặc trách để thu thập thông tin về thiệt hại do siêu bão Hagibis gây ra và thực hiện mọi biện pháp để giúp người dân khắc phục hậu quả của siêu bão.
Trang 1 trong 447 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 70 150 220 300 370 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 368
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 368
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 9649150