Trung Quốc: Chính Mỹ đã đóng cánh cửa đàm phán thương mại

Ngày 19/7, Bộ Thương mại Trung Quốc khẳng định việc Mỹ cho rằng Bắc Kinh phải chịu trách nhiệm trong thất bại của đàm phán thương mại Mỹ-Trung là "không chính xác," chính Washington mới là bên "đóng cánh cửa" đối thoại.

Nước thứ ba phê chuẩn CPTPP

(Chinhphu.vn) - Singapore là quốc gia thứ ba phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trong số 11 nước thành viên ký kết hiệp định.

Liên hợp quốc thúc đẩy 5 giải pháp thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

Trong bài phát biểu bế mạc Diễn đàn chính trị cấp cao về Phát triển bền vững, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres (An-tô-ni-ô Gu-tê-rết) cho biết, sau 8 ngày thảo luận cùng với những báo cáo quốc gia tự nguyện về việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững của 46 nước, các quốc gia thành viên LHQ đã phần nào chứng tỏ quyết tâm thực thi chương trình nghị sự 2030.

Nga và Nhật Bản tiến hành đối thoại 2+2 lần thứ 3

(ĐCSVN) – Ngày 18/7, hãng thông tấn Ria Novosti dẫn lời phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết: Các Bộ trưởng Quốc phòng và Ngoại trưởng của Nga, Nhật Bản sẽ nối lại vòng đối thoại theo cơ chế 2+2 tại thủ đô Moscow (Nga) vào ngày 31/7 tới.

Triều Tiên dự kiến trao trả hài cốt binh sỹ cho Mỹ trong vài tuần tới

(ĐCSVN) – Phát biểu trong một phiên họp Nội các tại Nhà Trắng ngày 18/7, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết, Triều Tiên sẽ sớm trao trả cho phía Mỹ hài cốt của những binh sỹ Mỹ thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953.

Thổ Nhĩ Kỳ bãi bỏ tình trạng khẩn cấp sau 2 năm

(ĐCSVN) – Ngày 19/7, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận việc nước này đã bãi bỏ lệnh tình trạng khẩn cấp vào 1 giờ sáng cùng ngày (theo giờ địa phương) sau gần 2 năm có hiệu lực.

Thủ tướng Anh: Vẫn còn thời gian cho một thỏa thuận Brexit

Reuters đưa tin, Thủ tướng Anh Theresa May ngày 18/7 tuyên bố, vẫn còn đủ thời gian để đàm phán với Liên minh châu Âu (EU) về một thỏa thuận liên quan tới việc Anh rời khỏi EU, hay còn gọi là Brexit.

Mỹ mở cuộc điều tra an ninh quốc gia với các mặt hàng urani nhập khẩu

Reuters đưa tin, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross ngày 18/7 cho biết, ông đã triển khai một cuộc điều tra an ninh quốc gia mới về các mặt hàng urani nhập khẩu.

Triều Tiên triệu tập các đại sứ, trưởng phái bộ nước ngoài về nước

Theo hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) ngày 19/7, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã triệu các đại sứ và người đứng đầu các phái bộ ở nước ngoài về Bình Nhưỡng.

EC: Nỗ lực chia rẽ EU của Tổng thống Mỹ Trump không hiệu quả

AFP đưa tin, trong một thông điệp ngày 18/7 gửi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump trước chuyến thăm Washington vào tuần tới, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker tuyên bố, những nỗ lực của Mỹ nhằm chia rẽ Liên minh châu Âu (EU) về thương mại "không hiệu quả."
Trang 1 trong 230 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 80 120 150 190 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 81
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 81
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3731720