Mỹ công bố danh tính các binh sỹ đầu tiên được Triều Tiên trả hài cốt

Reuters đưa tin, các quan chức Mỹ dẫn đầu nhóm phân tích pháp y ngày 10/9 cho biết quân đội Mỹ sắp xác định được danh tính 2 binh sỹ đầu tiên trong số 55 bộ hài cốt lính Mỹ tử trận trong cuộc Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953, được phía Triều Tiên trao trả hồi tháng Bảy vừa qua.

Chủ tịch WEF: Doanh nghiệp khởi nghiệp là động lực của công nghệ mới

“Các bạn trẻ, các bạn thanh thiếu niên hãy nắm bắt lấy những cơ hội của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (IR4), bởi cuộc cách mạng này mang lại rất nhiều cơ hội," là lời khẳng định của ông Klaus Schwab - nhà sáng lập và Chủ tịch điều hành của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), tại diễn đàn mở “ASEAN 4.0 cho tất cả mọi người."

Nga đề nghị Hội đồng Bảo an LHQ họp về tình hình Syria

Ngày 10/9, phái bộ Nga tại Liên hợp quốc cho biết nước này đã đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc tổ chức một phiên họp mở để thảo luận về kết quả hội nghị thượng đỉnh ba bên Nga-Iran-Thổ Nhĩ Kỳ về tình hình Syria.

Tổng thống Mỹ Trump gia hạn cấm vận kinh tế đối với Cuba

Theo hãng tin Sputnik của Nga, ngày 10/9, trong một bản ghi nhớ do Nhà Trắng công bố, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định gia hạn 1 năm lệnh cấm vận kinh tế đối với Cuba.

ELN đề nghị Chính phủ Colombia tiếp tục tiến trình đàm phán hòa bình

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 10/9, nhóm vũ trang Quân đội Giải phóng Quốc gia (ELN) đã kêu gọi Chính phủ Colombia tiếp tục tiến trình hòa đàm, đồng thời cam kết sẽ sớm trả tự do cho các quân nhân và dân thường mà nhóm này bắt giữ trong thời gian gần đây.

Khai mạc Khóa họp thường kỳ Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, ngày 10/9, tại Geneva (Thụy Sĩ), Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc đã khai mạc khóa họp thường kỳ lần thứ 39, với sự tham dự của đại diện 47 nước thành viên, hơn 100 nước quan sát viên, các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ.

Lào đánh giá cao tầm quan trọng của WEF ASEAN tổ chức tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Lào nhấn mạnh WEF ASEAN được tổ chức tại Việt Nam là một sự kiện quan trọng và là diễn đàn để lãnh đạo các nước ASEAN trao đổi về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0), một chủ đề nóng đang được các nước hết sức quan tâm.

Anh lên kế hoạch B khi rời EU không có thỏa thuận

(Chinhphu.vn) - Anh sẽ chính thức rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, vào ngày 29/3/2019, nhưng tới nay vẫn chưa có thỏa thuận nào chắc chắn để giúp xác định mối quan hệ tương lai giữa quốc gia này với EU, cũng như đối phó với những tác động về mặt kinh tế sau khi Anh chấm dứt tư cách thành viên của khối thương mại lớn nhất toàn cầu sau hơn 40 năm gắn kết.

Nâng khuôn khổ quan hệ Việt Nam - Hungary lên tầm "Đối tác toàn diện"

Ngay sau hội đàm và chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Thủ tướng Hungary Viktor Orban (Vích-to Ô-ban) đã gặp gỡ báo chí hai nước và quốc tế tại Nhà Quốc hội ở Thủ đô Budapest.

Truyền thông Triều Tiên đưa tin về lễ diễu binh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh

(ĐCSVN) – Một ngày sau lễ diễu binh tại quảng trường Kim Nhật Thành nhằm kỷ niệm 70 năm Quốc khánh, ngày 10/9, truyền thông Triều Tiên đã đưa tin về sự kiện này với nhiều nét thay đổi so với các năm về trước.
Trang 7 trong 260 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 90 130 170 220 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 159
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 162
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4462364