Đánh bom liều chết tại Afghanistan, hàng chục người thương vong

Ngày 11/9, ít nhất 45 người thương vong khi một đối tượng đánh bom liều chết nhằm vào đám đông người biểu tình tại tỉnh Nangarhar, miền Đông Afghanistan.

Canada và Việt Nam sẽ trở thành những thị trường quan trọng của nhau

Buổi tọa đàm về “Các cơ hội thương mại và đầu tư mới ở Việt Nam” đã diễn ra sáng 11/9 tại thủ đô Ottawa của Canada, thu hút sự tham dự của giới chức hai nước, các nhà đầu tư, giáo dục và doanh nghiệp của Canada.

Trung Quốc sẵn sàng tăng cường nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, việc Phó Thủ tướng Quốc vụ viện Hồ Xuân Hoa dẫn đầu đoàn đại biểu Trung Quốc sang tham dự Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018) thể hiện sự coi trọng và ủng hộ của Trung Quốc với việc Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị lần này.

Nga-Trung Quốc thành lập liên doanh về thương mại điện tử

Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc và tập đoàn công nghệ thông tin Mail.ru của Nga ngày 11/9 thông báo thỏa thuận thành lập một liên doanh chung tại Nga và các nước thuộc Liên Xô trước đây.

Thủ tướng Hàn Quốc lạc quan về hợp tác kinh tế Hàn-Triều-Nga

Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon ngày 11/9 đã tỏ ra lạc quan về sự hợp tác kinh tế 3 bên giữa hai miền Triều Tiên và Nga trong bối cảnh Seoul đang đẩy mạnh các hoạt động ngoại giao để tạo điều kiện cho phi hạt nhân hóa Triều Tiên.

Trung Quốc yêu cầu WTO áp đặt trừng phạt với hàng hóa của Mỹ

Theo THX, các văn kiện được WTO công bố ngày 11/9, Trung Quốc đã yêu cầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cho phép áp đặt mức trừng phạt thương mại thường niên đối với lượng hàng hóa của Mỹ trị giá 7 tỷ USD do Washington không tuân theo một phán quyết của WTO.

WEF ASEAN: Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia phát biểu về ASEAN 4.0

(Chinhphu.vn) - Theo Bộ trưởng trẻ nhất của Malaysia, ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahman (26 tuổi), người trẻ hãy tìm ra được đam mê, tìm ra những biện pháp khác thường để đạt được kết quả khác thường.

Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi các nước tăng cường chống tham nhũng

(ĐCSVN) - Trong bài phát biểu tại phiên thảo luận của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, ngày 10/9, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã lên tiếng kêu gọi các quốc gia thành viên nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến chống lại nạn tham nhũng.

Hoa Kỳ giảm thuế chống bán phá cho tôm Việt Nam trong POR12

Theo nguồn tin từ các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu tôm, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa thông báo kết quả cuối cùng vụ kiện chống bán phá giá cho tôm Việt Nam trong giai đoạn xem xét hành chính lần thứ 12 (POR12) từ ngày 1/2/2016-31/1/2017.

AIIB cam kết sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nguồn vốn

Ngày 11/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng có buổi tiếp Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng châu Á (AIIB) Joachim von Amsberg.
Trang 6 trong 260 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 90 130 170 220 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 157
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 160
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4462332