Trung Quốc đã sẵn sàng cho một cuộc chiến thương mại với Mỹ

Ngày 3/7, Trung Quốc tuyên bố "đã chuẩn bị đầy đủ" cho một cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ trong bối cảnh căng thẳng thương mại đang ngày càng gia tăng giữa Washington và Bắc Kinh.

Bộ Thương mại Mỹ tạm thời dỡ bỏ một phần lệnh cấm vận với ZTE

Bộ Thương mại Mỹ đã tạm thời dỡ bỏ một phần lệnh cấm vận với ZTE, khiến công ty điện tử viễn thông Trung Quốc bị tê liệt kinh doanh trong ba tháng qua.

Mỹ muốn cắt giảm doanh thu dầu mỏ của Iran về mức 0

Theo Reuters, Cố vấn chính sách cấp cao của Bộ Ngoại giao Mỹ, ông Brian Hook ngày 2/7 tuyên bố, chiến dịch gây sức ép của Mỹ đối với Iran nhằm mục đích cắt giảm doanh thu từ dầu mỏ của Tehran về mức 0 để buộc giới lãnh đạo Iran thay đổi cách hành xử tại khu vực.

Cuộc họp lần thứ 6 Ủy ban Hợp tác chung ASEAN-New Zealand

Theo Phái đoàn Việt Nam tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), cuộc họp lần thứ 6 Uỷ ban hợp tác chung ASEAN-New Zealand (ANZJCC) đã diễn ra ngày 2/7 tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN (Jakarta, Indonesia).

Cảnh sát Bỉ đập tan âm mưu tấn công khủng bố tại Pháp

Theo Tân Hoa xã, một công tố viên liên bang của Bỉ ngày 2/7 xác nhận, một chiếc xe được tìm thấy vào sáng 30/6 tại quận Woluwe-Saint-Pierre của Brussels có chứa chất nổ và một ngòi nổ "rõ ràng là một âm mưu tấn công khủng bố."

Nhật chọn radar Lockheed Martin lắp cùng hệ thống phòng thủ tên lửa

Reuters đưa tin ngày 3/7, một quan chức quốc phòng giấu tên của Nhật Bản thông báo Nhật Bản đã lựa chọn radar tối tân của Tập đoàn Lockheed Martin (Mỹ) để lắp đặt cùng hệ thống phòng thủ tên lửa trị giá hàng tỷ USD của nước này.

Mỹ chưa tính tới việc rút khỏi Tổ chức Thương mại Thế giới

Reuters đưa tin, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross ngày 2/7 cho biết việc Mỹ thảo luận bất kỳ quyết định nào về việc rút khỏi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ là vội vàng.

Phòng Thương mại Mỹ phản đối chính sách thuế của ông Trump

Ngày 2/7, Phòng Thương mại Mỹ bắt đầu phát động chiến dịch phản đối các chính sách thuế thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo chuẩn bị thăm Việt Nam từ ngày 8-9/7

Ngày 2/7, Bộ Ngoại giao Mỹ ra thông cáo cho biết Ngoại trưởng nước này Mike Pompeo chuẩn bị có chuyến công du 5 nước, trong đó có Việt Nam từ ngày 8-9/7.

Châu Phi bàn cách phát triển bền vững

(Chinhphu/vn) – Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Phi vừa nhóm họp để bàn 2 vấn đề nóng bỏng: Chống nạn tham nhũng và thúc đẩy tự do thương mại.
Trang 6 trong 227 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 80 110 150 190 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 208
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 208
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3671275