Ai Cập chi gần 16 tỷ USD để phát triển xã hội, chống khủng bố ở Sinai

Chính phủ Ai Cập sẽ dành 275 tỷ bảng Ai Cập (khoảng 15,6 tỷ USD) để xúc tiến các nỗ lực phát triển xã hội và cải thiện cuộc sống của người dân tại Bán đảo Sinai trong vòng 4 năm tới.

Đức sửa đổi dự luật về đoàn tụ gia đình cho người tị nạn

Phóng viên TTXVN tại Berlin đưa tin ngày 15/4, Chánh Văn phòng Thủ tướng liên bang Đức, ông Helge Braun phát biểu trên tờ Tagesspiegel rằng, dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho những người tị nạn được Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Horst Seehofer soạn thảo cần được sửa đổi một lần nữa. Theo ông Braun, dự luật trên đã được đưa ra trong cuộc bỏ phiếu nội bộ của Chính phủ liên bang, tuy nhiên, các tiêu chí của dự luật này vẫn chưa rõ ràng. Dự luật này sẽ chỉ được thông qua nếu có được sự đồng thuận trong nội các.

AU kêu gọi các cường quốc tôn trọng toàn vẹn lãnh thổ của Syria

Ủy ban Liên minh châu Phi (AUC) ngày 15/4 đã kêu gọi các cường quốc thế giới thực hiện những nỗ lực quốc tế để giải quyết cuộc nội chiến tại Syria theo cách tôn trọng sự toàn vẹn lãnh thổ của nước này.

Hàn Quốc: Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Moon Jae-in đã giảm sút

Theo kết quả một cuộc thăm dò ý kiến công bố ngày 16/4, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã giảm sút trong tuần qua và đây là lần thứ hai liên tiếp tỷ lệ này giảm trong bối cảnh cuộc tranh cãi ngày càng nóng hơn xoay quanh người đứng đầu Cơ quan giám sát tài chính nước này.

Indonesia-Trung Quốc ký hợp đồng xây 3 thủy điện trị giá 21,4 tỷ USD

Các công ty của Indonesia và Trung Quốc vừa ký kết năm hợp đồng hợp tác kinh tế với tổng trị giá 23,3 tỷ USD.

Phản ứng của dư luận trước cuộc tấn công của Mỹ và đồng minh vào Syria

(ĐCSVN) – Cuộc tấn công chớp nhoáng và Syria của Mỹ và đồng minh và Syria ngày 14/4 lập tức đã nhận được những phản ứng gay gắt từ dư luận.

Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Hồi giáo Iran bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân, Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran do ngài Ali Ardeshir Larijani, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 15-18/4/2018.

Tổng thống Mỹ Donald Trump xem xét khả năng tái gia nhập TPP

Nhà Trắng ngày 12/4 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ thị các quan chức cấp cao xem xét khả năng tái gia nhập thỏa thuận Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) nếu có thể đạt được "một thỏa thuận tốt hơn."

Tổng thống Mỹ vẫn đang cân nhắc thời điểm tấn công Syria

Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện vẫn đang cân nhắc thời điểm có thể tấn công Syria nhằm đáp trả vụ tấn công nghi sử dụng vũ khí hóa học tại thị trấn Douma (Đu-ma), Đông Ghouta (Gu-ta), ngoại ô thủ đô Damascus của quốc gia Trung Đông này.

Ông Aliyev tái đắc cử Tổng thống Azerbaijan

(ĐCSVN) – Tổng thống Azerbaijan – ông Ilham Aliyev sẽ tiếp tục nhiệm kỳ thứ tư liên tiếp sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống diễn ra vào ngày 11/4.
Trang 40 trong 227 << < 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 80 110 150 190 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 185
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 185
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3671232