Nga không còn nằm trong danh sách các chủ nợ hàng đầu của Mỹ

Theo thống kê mới đây của Bộ Tài chính Mỹ, Nga đã ra khỏi danh sách các chủ nợ nước ngoài lớn nhất của Mỹ.

Trung Quốc khẳng định sẽ bổ sung các biện pháp đáp trả Mỹ

Reuters đưa tin, thông báo của Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 18/7 cho biết, nước này sẽ buộc phải tiến hành thêm các biện pháp để đền bù thiệt hại bắt nguồn từ việc Mỹ áp thuế đối với mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu, nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.

Nhật Bản, EU cam kết thúc đẩy thương mại tự do

(Chinhphu.vn) - Các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) ngày 17/7 đã ký kết một thỏa thuận tự do thương mại quy mô lớn, xóa bỏ gần như mọi hàng rào thuế quan giữa hai nền kinh tế.

Liên hợp quốc hoan nghênh hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Helsinki

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres có đánh giá như thế nào về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Helsinki, người phát ngôn Liên hợp quốc, ông Farhan Haq ngày 17/7 nói: "Chúng tôi đang đánh giá tình hình."

Nga yêu cầu Anh lên tiếng về khả năng rò rỉ tin điều tra vụ Skripal

Đại sứ quán Nga tại Anh cho biết Moskva đã yêu cầu giới chức London lên tiếng về khả năng rò rỉ thông tin về công tác điều tra vụ đầu độc tại Salisbury, phía Tây Nam nước Anh, cho phía Mỹ hoặc các bên khác.

EU: FTA với Nhật Bản là thông điệp rõ ràng chống chủ nghĩa bảo hộ

Ngày 17/7, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk tuyên bố thỏa thuận thương mại tự do (FTA) vừa được Liên minh châu Âu (EU) và Nhật Bản ký kết là một "thông điệp rõ ràng" chống chủ nghĩa bảo hộ.

Mỹ-Nga có thể tổ chức đối thoại quốc phòng cấp bộ trưởng

Các quan chức Mỹ tiết lộ Bộ trưởng Quốc phòng nước này Jim Mattis để ngỏ khả năng tiến hành những cuộc hội đàm lần đầu tiên kể từ năm 2015 giữa các quan chức quốc phòng hàng đầu của Nga và Mỹ. Động thái này được cho là sẽ củng cố liên lạc giữa Washington và Moskva.

Ba lý do khiến Tổng thống Mỹ muốn gặp riêng người đồng cấp Nga

Theo trang us.cnn.com, Tổng thống Mỹ Donald Trump luôn thích gặp riêng các nhà lãnh đạo thế giới và cũng muốn có khoảng thời gian riêng với Tổng thống Nga Vladimir Putin, khi hai nhà lãnh đạo này tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh tại thủ đô Helsinki của Phần Lan ngày 16/7.

Hàn Quốc sửa luật nhằm thúc đẩy các hoạt động trao đổi liên Triều

Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 17/7 cho biết nước này có kế hoạch sửa đổi luật để thúc đẩy các hoạt động trao đổi liên Triều và hỗ trợ các công ty làm ăn với Triều Tiên. Chính phủ Hàn Quốc sẽ xem xét kỹ lưỡng bất kỳ đề xuất nào về việc hạn chế và cấm liên quan đến các dự án kinh tế liên kết với Triều Tiên.

Hạ viện Anh thông qua luật Thuế quan, thêm thành viên nội các từ chức

Tối 16/7, Thủ tướng Anh Theresa May khẳng định bà không nhượng bộ trước những yêu cầu của giới chính trị gia ủng hộ Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn được gọi là Brexit, sau khi bà đã chấp nhận một loạt điều chỉnh đối với một dự luật quan trọng.
Trang 2 trong 230 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 80 120 150 190 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 84
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 84
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3739526