“Báo cáo Kremlin” có thể làm phức tạp thêm mối quan hệ giữa Mỹ và EU

Đài Sputnik đưa tin, ngày 30/1, ông Stefan Meister, thành viên của Ủy ban Chính sách Đối ngoại Đức cho rằng việc Mỹ công bố "Báo cáo Kremlin" và áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với những cá nhân có tên trong đó có thể dẫn đến những diễn biến phức tạp trong mối quan hệ giữa Washington và châu Âu.

Thủ tướng Anh muốn ký thỏa thuận thương mại với Trung Quốc

Thủ tướng Anh Theresa May ngày 31/1 tuyên bố Anh muốn ký một thỏa thuận tự do thương mại với Trung Quốc, giúp các doanh nghiệp của Anh có thể làm ăn tốt tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Saudi Arabia tịch thu hơn 100 tỷ USD trong chiến dịch chống tham nhũng

Ngày 30/1, nhà chức trách Saudi Arabia cho biết chính phủ nước này đã chấp nhận thỏa thuận dàn xếp của các doanh nhân và giới chức bị bắt giữ trong chiến dịch chống tham nhũng.

Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ những nước có 'nguy cơ cao'

(Chinhphu.vn) - Ngày 29/1, Mỹ thông báo sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ 11 quốc gia có "nguy cơ cao", song khẳng định những người đang định vào Mỹ sẽ phải trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng hơn so với trước đây.

ASEAN ưu tiên xóa nghèo và thu hẹp khoảng cách phát triển

(Chinhphu.vn) - Ngày 29/1, Khóa họp thường kỳ lần thứ 56 của Ủy ban Phát triển Xã hội (CSocD) trực thuộc Hội đồng Kinh tế - Xã hội Liên Hợp Quốc (ECOSOC) đã chính thức khai mạc tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ.

Pháp: Paris chìm trong biển nước, 1.500 người sơ tán

(Chinhphu.vn) – Mưa lớn bất thường kéo dài ở Paris khiến nhiều nơi ngập lụt nặng, nước sông Seine tràn bờ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Khoảng 1.500 người đã được sơ tán tại thủ đô Paris và khu vực ngoại ô.

Moskva chỉ trích nỗ lực của Mỹ tác động tới bầu cử tổng thống Nga

THX đưa tin, Điện Kremlin của Nga ngày 29/1 cho rằng "Báo cáo Kremlin" của Mỹ, trong đó có một danh sách những người Nga thân Điện Kremlin có thể bị Washington trừng phạt, là một nỗ lực công khai nhằm tác động tới cuộc bầu cử tổng thống Nga sắp diễn ra vào tháng 3 tới.

Ai Cập: Chỉ có một ứng viên chạy đua với Tổng thống El-Sisi

Ngày 29/1, Cơ quan Bầu cử Quốc gia Ai Cập (NEA) thông báo thời gian tiếp nhận đơn và hồ sơ tranh cử của các ứng cử viên tổng thống đã chính thức kết thúc, với việc cơ quan này chỉ tiếp nhận đơn của hai ứng cử viên đăng ký chạy đua trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3/2018, gồm có đương kim Tổng thống Abdel-Fattah El-Sisi và Chủ tịch đảng Ghad, ông Moussa Mostafa Moussa.

Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ những nước có 'nguy cơ cao'

Ngày 29/1, Mỹ thông báo sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người tị nạn từ 11 quốc gia có "nguy cơ cao," song khẳng định những người đang định vào Mỹ sẽ phải trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng hơn so với trước đây.

Mỹ tuyên bố không tham dự Đại hội đối thoại dân tộc Syria

Ngày 29/1, người phát ngôn Đại sứ quán Mỹ tại Moskva, bà Maria Olson cho biết Mỹ sẽ không tham gia với tư cách quan sát viên tại Đại hội đối thoại dân tộc Syria diễn ra tại Sochi.
Trang 110 trong 260 << < 40 90 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 130 170 220 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 122
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 125
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4462234