Hàn-Mỹ bắt đầu vòng đàm phán mới về chia sẻ chi phí quân sự

Yonhap đưa tin, ngày 26/6, Hàn Quốc và Mỹ đã tổ chức vòng đàm phán mới tại thủ đô Seoul về chia sẻ chi phí duy trì các binh sỹ Mỹ tại Hàn Quốc, trong bối cảnh hai bên tăng cường hợp tác về phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên.

Trung Quốc sẽ mua nhiều máy bay Airbus và nông sản của Pháp

Trung Quốc cho biết sẽ mua nhiều máy bay và nông sản của Pháp, đồng thời phối hợp giải quyết vấn đề tiếp cận thị trường, nỗ lực tăng cường quan hệ với châu Âu trong bối cảnh nguy cơ xảy ra một cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ.

GEF6: Kinh tế tuần hoàn tạo ra lợi ích môi trường cho toàn cầu

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ kỳ họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6), ngày 25/6, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) cùng với các chính phủ và các tổ chức liên quan đã thảo luận về việc làm thế nào để các cách tiếp cận của kinh tế tuần hoàn có thể tạo ra lợi ích môi trường toàn cầu dựa trên sự phát triển công nghiệp xanh.

Triều Tiên kêu gọi xây dựng lòng tin trong quan hệ với Mỹ

(ĐCSVN) – Truyền thông Triều Tiên tiếp tục kêu gọi Mỹ thực hiện Tuyên bố chung được ký kết tại Hội nghị thượng đỉnh giữa các nhà lãnh đạo hai nước diễn ra ở Singapore, ngày 12/6 và thiết lập một mối quan hệ song phương mới thông qua các biện pháp xây dựng lòng tin.

Tổng thư ký Liên hợp quốc hoan nghênh Ả rập Xê út gỡ bỏ lệnh cấm phụ nữ lái xe

(ĐCSVN) – Ngày 24/6, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã lên tiếng hoan nghênh các nhà chức trách Ả rập Xê út gỡ bỏ lệnh cấm lái xe đối với phụ nữ nước này.

Hai miền Triều Tiên khởi động đàm phán về hợp tác kinh tế

Hàn Quốc ngày 25/6 cho biết, nước này sẽ khởi động một loạt cuộc đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên trong tuần này về các dự án kinh tế song phương nhằm triển khai thỏa thuận đạt được trong cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua.

Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ có thể diễn ra vào tháng 7 tới

(ĐCSVN) - Ngày 24/6, tờ Kronen Zeitung của Áo xác nhận, các nhà chức trách nước này đang chuẩn bị cho việc đăng cai tổ chức cuộc gặp gỡ thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến diễn ra tại thủ đô Vienna vào ngày 15/7 tới.

​Tổng thống Assad tuyên bố Syria tự tái thiết đất nước sau chiến tranh

Theo TASS, việc tái thiết Syria hậu chiến tranh sẽ được thực hiện bởi những nỗ lực của chính đất nước này.

Pháp bắt giữ nhiều nghi can âm mưu tấn công người Hồi giáo

Ngày 24/6, các nguồn tin thuộc tòa án cho hay cảnh sát Pháp đã bắt giữ 10 đối tượng bị tình nghi lên kế hoạch tấn công người Hồi giáo.

Quốc hội Ai Cập gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 3 tháng

Quốc hội Ai Cập ngày 24/6 đã đồng ý gia hạn thêm 3 tháng lệnh tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 14/7 tới.
Trang 10 trong 227 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 40 80 110 150 190 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 207
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 207
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3671272