Hội nghị thượng đỉnh liên Triều tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9 tới

(ĐCSVN) – Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 3 giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể sẽ được tổ chức vào giữa hoặc cuối tháng 9/2018 tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Truyền thông Triều Tiên tiếp tục kêu gọi Mỹ tuyên bố chấm dứt chiến tranh

(ĐCSVN) – Truyền thông Triều Tiên vừa một lần nữa kêu gọi đưa ra lời tuyên bố chấm dứt chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết của việc duy trì sự tin cậy lẫn nhau nhằm đạt được tiến triển trong quá trình phi hạt nhân hóa, cũng như các mối quan hệ với Mỹ.

Tấn công tòa nhà Quốc hội Anh, nhiều người bị thương

(ĐCSVN) – Sáng 14/8, một chiếc xe ôtô đã đâm vào rào chắn bên ngoài tòa nhà Quốc hội Anh khiến nhiều người đi bộ bị thương. Cảnh sát chống khủng bố đang điều tra khả năng tài xế lao xe có chủ đích về phía tòa nhà.

Cuba bắt đầu tham vấn quần chúng về bản dự thảo Hiến pháp

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 13/8, hàng triệu người dân Cuba đã được triệu tập tham gia quy trình tham vấn quần chúng nhân dân đối với bản Dự thảo Hiến pháp mới, dự kiến kéo dài tới ngày 15/11.

Khởi động vòng đàm phán hòa bình thứ ba về Nam Sudan

Ngày 13/8, vòng đàm phán hòa bình thứ 3 giữa các bên xung đột Nam Sudan đã bắt đầu tại thủ đô Khartoum của Sudan.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ công du một loạt nước Nam Mỹ

Ngày 13/8, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã tới Brazil, bắt đầu chuyến công du một loạt các nước Nam Mỹ nhằm thảo luận về tình hình hợp tác song phương với các nước, cũng như một số vấn đề quốc tế có tác động tới khu vực.

Khủng hoảng tài chính Thổ Nhĩ Kỳ: Cẩn thận trước đốm lửa nhỏ

(Chinhphu.vn) - Với tỷ giá đồng lira "tuột dốc không phanh", cuộc khủng hoảng tài chính ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến thị trường chứng khoán thế giới "đỏ lửa" trong phiên giao dịch sáng thứ Hai, 13/8.

Hội nghị thượng đỉnh liên Triều tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9 tới

(ĐCSVN) – Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 3 giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể sẽ được tổ chức vào giữa hoặc cuối tháng 9/2018 tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Căng thẳng thương mại Mỹ - Thổ Nhĩ Kỳ: Không bên nào được lợi

(ĐCSVN) - Quan hệ Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục leo thang căng thẳng khi hai bên tìm cách trả đũa nhau. Tuy nhiên, một cuộc chiến thương mại vốn không đem lại lợi ích gì cho cả hai bên sẽ buộc lãnh đạo hai quốc gia tìm kiếm giải pháp hòa dịu vào một thời điểm thích hợp vốn đang ở phía trước.

Kết thúc khóa họp thứ 70 Ủy ban Luật pháp quốc tế ILC

Khóa họp thứ 70 của ILC trùng với dịp kỷ niệm 70 năm thành lập cơ quan chuyên môn này của LHQ. Được vinh dự bầu làm Phó Chủ tịch thứ hai của ILC tại khóa họp này, Đại sứ Nguyễn Hồng Thao, đại diện Việt Nam đầu tiên trở thành thành viên ILC, đã tích cực phát huy vai trò chủ động, đóng góp đáng kể cho công việc chung của Ủy ban.
Trang 40 trong 282 << < 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 50 90 140 190 240 280 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 124
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 125
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5100862