Anh nỗ lực ngăn cuộc đình công diện rộng trong ngành giáo dục

Các thành viên của Liên hiệp giáo dục quốc gia Anh dự kiến sẽ khởi đầu chuỗi 6 ngày đình công bắt đầu từ ngày 1/2 tới, việc này sẽ ảnh hưởng đến khoảng 23.400 trường học ở Anh và xứ Wales.

Hy Lạp: Rơi chiến đấu cơ F-4 Phantom, 1 sỹ quan thiệt mạng

Một máy bay chiến đấu F-4E Phantom của Hy Lạp đã rơi xuống vùng biển phía Tây nước này trong một chuyến bay huấn luyện khiến 1 sỹ quan không quân thiệt mạng và 1 người khác mất tích.

Israel tấn công các mục tiêu của Iran lần thứ 3 trong vòng 24 giờ

Một chiếc xe tải chở đầy vũ khí và đạn dược tiếp tế cho các lực lượng dân quân người Iran đã bị các máy bay không người lái của Israel bắn trúng ở thành phố Abu Kamal gần biên giới giữa Syria và Iraq.

Bỉ: Tấn công bằng dao tại ga tàu điện ngầm ở thủ đô Brussels

Tại ga tàu điện ngầm Schuman ở thủ đô Brussels của Bỉ, một người đàn ông đã dùng dao tấn công và làm bị thương 3 người, trong đó 1 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Nhiều nhân viên an ninh bị thương trong vụ đánh bom tại Syria

Vụ nổ xảy ra trên tuyến đường cao tốc chính nối Damascus với Daraa khiến 15 sỹ quan cảnh sát Syria bị thương nhưng chưa xác định được tổ chức khủng bố thực hiện vụ tấn công.

Algeria: Hàng chục người tử vong do ngạt khí khi dùng thiết bị sưởi ấm

Theo Tổng cục Bảo vệ Dân sự Algeria, việc không có hệ thống thông gió và không tuân thủ các quy tắc an toàn cơ bản là nguyên nhân dẫn tới những vụ ngạt khí ở nước này.

WHO duy trì mức cảnh báo cao nhất đối với đại dịch COVID-19

WHO duy trì mức cảnh báo cao nhất về đại dịch COVID-19, đánh giá dịch bệnh này có thể đang trong thời điểm chuyển tiếp, cần được theo dõi cẩn thận để giảm thiểu những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra.

Thổ Nhĩ Kỳ đề xuất để Iran tham gia cuộc đối thoại với Nga và Syria

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho rằng Iran có thể tham gia các cuộc đàm phán đã được lên kế hoạch giữa nước này, Nga và Syria ở cấp cao nhất.

Đảng Nhân dân Campuchia thông qua nhiều quyết sách quan trọng

Đại hội đại biểu toàn quốc bất thường của CPP đã ra tuyên bố ủng hộ Chủ tịch CPP Samdech Techo Hun Sen là ứng viên Thủ tướng nhiệm kỳ 7 và ủng hộ ông Hun Manet là ứng viên Thủ tướng tương lai.

Nga đề cập tới các bước cần thiết để đạt thỏa thuận với Mỹ

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng Moskva và Washington cần có những "bước đi nhỏ" để tiến gần hơn tới thỏa thuận về các vấn đề song phương.
Trang 310 trong 1900 << < 303 304 305 306 307 308 309 310 311 312 313 314 315 316 317 320 630 950 1270 1580 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 541
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 541
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70961218