Pháp ủng hộ nối lại đối thoại với Nga bất chấp căng thẳng giữa hai bên

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 4/2 nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục đối thoại với Nga bất chấp những căng thẳng giữa hai bên liên quan đến việc Nga xử tù nhân vật đối lập Alexei Navalny.

Peru thu giữ gần nửa tấn cocaine giấu trong container chở cá đông lạnh

Các lực lượng phòng chống ma túy đã phát hiện số cocaine trên được cất giấu tinh vi trong các container chở cá đông lạnh có đích đến là Mexico và Guatemala.

Libya: Chỉ huy quân sự chủ chốt phía Đông ủng hộ nỗ lực thống nhất

Quyền Đại diện đặc biệt của Tổng Thư ký LHQ về Libya, bà Stephanie Williams cho biết một chỉ huy quân sự hàng đầu, điều hành các khu vực phía Đông đã ủng hộ các nỗ lực nhằm thống nhất đất nước này.

Tổng thống Mỹ nhận được tín nhiệm cao trong những ngày đầu nhậm chức

Kết quả thăm dò cho thấy ông Biden đang thể hiện tốt vai trò của mình trong những ngày đầu của nhiệm kỳ tổng thống trong bối cảnh nước Mỹ vẫn còn nhiều sự chia rẽ.

Hiệp hội Du lịch ASEAN thúc đẩy mở cửa trở lại biên giới

(Chinhphu.vn) - Hiệp hội Du lịch ASEAN (ASEANTA) sẽ thúc đẩy kế hoạch mở cửa trở lại biên giới giữa 10 quốc gia thành viên ASEAN tại cuộc họp lần thứ 24 của các Bộ Du lịch ASEAN trong ngày 4/2.

Singapore - quốc gia châu Á đầu tiên cấp phép vaccine COVID-19 của Moderna

(Chinhphu.vn) - Singapore đã trở thành quốc gia châu Á đầu tiên cấp phép sử dụng vaccine ngừa COVID-19 do hãng dược phẩm Moderna của Mỹ điều chế.

OPEC+ lạc quan về sự phục hồi nhu cầu dầu mỏ năm 2021

(ĐCSVN) – Ngày 3/2, Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đối tác (OPEC+) đã bày tỏ lạc quan về triển vọng phục hồi kinh tế toàn cầu và nhu cầu dầu thô trong năm 2021.

Dư luận thế giới hoan nghênh Nga, Mỹ gia hạn New START

(ĐCSVN) – Ngày 3/2, Nga và Mỹ thông báo đạt thỏa thuận gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START) cho tới ngày 5/2/2026. Ngay lập tức, nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới đã hoan nghênh hai cường quốc hạt nhân có động thái “xích lại gần nhau” trong lĩnh vực kiểm soát vũ khí.

Thế giới có hơn 105 triệu ca mắc COVID-19

(ĐCSVN) – Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến sáng ngày 05/02/2021 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận có tổng cộng 105.318.792 ca nhiễm COVID-19, trong đó 2.290.317 ca tử vong và 76.919.851 ca phục hồi. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 425.935 ca mắc và 11.946 ca tử vong mới vì đại dịch.

Chuyển giao chức Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Caracas cho Indonesia

Ngày 3/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela đã tổ chức lễ chuyển giao chức Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Caracas (ACC) cho Đại sứ Indonesia Imam Edy Muluono.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1123
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1123
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81541000