Hạ viện Italy bỏ phiếu tín nhiệm chính phủ của Thủ tướng Draghi

Italy chính thức có chính phủ thứ 67 kể từ khi Cộng hòa Italy được thành lập năm 1946 và ông Mario Draghi trở thành Thủ tướng thứ 30 của nước này.

Mỹ sẽ tài trợ 4 tỷ USD cho sáng kiến vắcxin COVAX toàn cầu

Trong tổng số tiền 4 tỷ USD nói trên, 2 tỷ USD sẽ được tài trợ ngay cho Liên minh toàn cầu về vắcxin trong vòng vài ngày hoặc vài tuần tới, số tiền còn lại sẽ được tài trợ dần trong 2 năm tiếp theo.

Australia tuyên bố sẽ không lùi bước trước Facebook

Chính phủ Australia quyết tâm thúc đẩy việc ban hành Bộ quy tắc thương lượng truyền thông nhằm buộc các công ty công nghệ trả tiền cho nội dung tin tức xuất hiện trên các nền tảng số.

Châu Âu và Mỹ mong muốn Iran tuân thủ thỏa thuận hạt nhân

Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel đã bày tỏ sự ủng hộ đối với thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 và kêu gọi Iran đàm phán để quay trở lại với thỏa thuận này.

Việt Nam dự phiên rà soát chính sách thương mại của Myanmar tại WTO

Myanmar đã nhận được sự quan tâm của nhiều Thành viên WTO với 278 câu hỏi từ 16 Thành viên trước Phiên họp và phát biểu của 23 Thành viên tại Phiên họp.

Mới chỉ có 1% dân số thế giới được tiêm vaccine COVID-19

(ĐCSVN) – Truyền thông nước ngoài vừa dẫn số liệu thống kê từ các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Oxford (Anh) cho thấy, các chương trình tiêm chủng vaccine chống COVID-19 đã được thực hiện trong phạm vi ít nhất 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc tiêm chủng mới chỉ được thực hiện trên tổng số 1% dân số thế giới.

Iran tái khẳng định lập trường về vũ khí hạt nhân

(ĐCSVN) – Ngày 17/2, Tổng thống Iran Hassan Rouhani nhắc lại cam kết “dứt khoát” của nước Cộng hòa Hồi giáo này là không sản xuất hoặc tàng trữ vũ khí hủy diệt hàng loạt, bao gồm cả vũ khí hạt nhân.

Ô nhiễm không khí cướp đi sinh mạng của 160.000 người tại 5 thành phố

(ĐCSVN) – Tại 5 thành phố đông dân nhất thế giới là New Delhi (Ấn Độ), Mexico City (Mexico), Sao Paulo (Brazil), Thượng Hải (Trung Quốc) và Tokyo (Nhật Bản) – ô nhiễm không khí đã gây ra cái chết của 160.000 người, cũng như gây thiệt hại về kinh tế lên tới 85 tỷ USD.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao dự Phiên thảo luận của HĐBA LHQ

Ngày 17/2, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự Phiên thảo luận trực tuyến Cấp cao của Hội đồng Bảo an liên quan tới vấn đề tiếp cận vắcxin COVID-19.

Italy: Chính phủ Thủ tướng Draghi vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm

Với 262 phiếu ủng hộ, 40 phiếu chống, và 2 phiếu trắng, Thủ tướng Mario Draghi và nội các mới đã dễ dàng vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Thượng viện.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1066
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1066
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81571713