Hàn Quốc, Mỹ đạt được một số tiến triển trong đàm phán sửa đổi FTA

Theo tuyên bố được Bộ Thương mại Hàn Quốc đưa ra ngày 17/3, Hàn Quốc và Mỹ đã đạt được một số tiến bộ trong các vấn đề then chốt tại vòng đàm phán thứ 3 về sửa đổi Thỏa thuận Thương mại tự do (FTA) song phương.

Ông Lý Khắc Cường tiếp tục giữ chức Thủ tướng Trung Quốc

Theo Tân Hoa xã, ngày 18/3, tại phiên họp toàn thể lần thứ 6 Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Trung Quốc khóa 13, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã ký sắc lệnh đầu tiên về việc bổ nhiệm ông Lý Khắc Cường giữ chức Thủ tướng.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tái đắc cử nhiệm kỳ 2

Ngay sau khi được bầu, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và các quan chức vừa được bầu đã tuyên thệ. Nhiệm kỳ thứ 2 của Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ kết thúc vào năm 2023.

Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN- Ôx-trây-lia : Tăng cường An ninh và Thịnh vượng ở khu vực

(ĐCSVN) - Việt Nam sẽ tham gia đóng góp trên tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, cùng Ôx-trây-lia và các nước ASEAN đảm bảo thành công cho Hội nghị, qua đó, đề ra những định hướng phát triển quan trọng cho quan hệ đối tác ASEAN- Ôx-trây-lia trong giai đoạn mới.

Khai mạc Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN-Australia

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, sáng 16/3, Hội nghị cấp cao đặc biệt đầu tiên giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Australia đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế ở thành phố Sydney với sự tham dự của Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và lãnh đạo các nước ASEAN, trong đó có Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Chính phủ Colombia và ELN nối lại đàm phán hòa bình tại Ecuador

Ngày 15/3, Chính phủ Colombia và nhóm du kích Lực lượng Giải phóng Quốc gia (ELN) đã chính thức nối lại vòng năm cuộc đàm phán hòa bình tại Quito, thủ đô Ecuador.

Saudi Arabia đẩy mạnh việc phát triển công nghiệp quốc phòng

Phóng viên TTXVN tại khu vực Bắc Phi - Trung Đông dẫn trang tin Middle East Monitor ngày 15/3 cho biết Saudi Arabia đang có kế hoạch tăng cường ngành công nghiệp quốc phòng của nước này như một phần của động thái nhằm đa dạng hóa các lĩnh vực ngoài dầu mỏ.

Ấn định thời điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh 3 bên về Syria

Bộ ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ ngày 15/3 thông báo Tổng thống nước này Tayyip Erdogan sẽ có cuộc họp với người đồng cấp Nga và Iran tại hội nghị thượng đỉnh ba bên bàn về vấn đề Syria, dự kiến diễn ra vào ngày 4/4 tới tại thành phố Istanbul.

Vấn đề Brexit: Unilever bỏ London để chuyển trụ sở sang Hà Lan

Ngày 15/3, Tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới Unilever thông báo sẽ chọn Hà Lan thay London làm địa điểm đặt trụ sở của hãng.

Top 10 quốc gia chuyển đổi năng lượng hàng đầu thế giới đều ở châu Âu

Phóng viên TTXVN tại Geneva dẫn báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) công bố ngày 14/3 cho biết Thụy Điển, Na Uy và Thụy Sĩ là 3 quốc gia hàng đầu thế giới về chuyển đổi năng lượng.
Trang 110 trong 282 << < 50 90 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 140 190 240 280 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 147
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 148
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5100889