Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ việc tố 'Bệnh viện giữ người làm vợ qua đời'

Trong khi cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Quảng Trị) đang vào cuộc điều tra thì Thanh tra Bộ Y tế cũng yêu cầu Sở Y tế Quảng Trị làm rõ vụ việc từng được Thanh Niên phản ánh...

Xây hệ thống quan trắc, cảnh báo môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung

(Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng hệ thống quan trắc và cảnh báo môi trường biển 4 tỉnh miền Trung do Bộ TN&MT cùng UBND các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và TT-Huế quản lý.

7 năm, 1 chặng đường… đau khổ, quá lãng phí ở tỉnh nghèo Quảng Trị

Hơn 7 năm qua, dự án đường cứu hộ, cứu nạn và phát triển kinh tế hai bờ sông Thạch Hãn (Quảng Trị) do Sở NN-PTNT làm chủ đầu tư (được UBND tỉnh Quảng Trị ủy quyền) không thể hoàn thành việc xây dựng khiến công trình dở dang gây lãng phí, bức xúc cho người dân...

Quảng Trị đề xuất trả phí BOT theo số km sử dụng

Nguyên tắc chung Sở Giao thông đưa ra là có trả phí khi sử dụng và xét chiều dài đường BOT đi qua để xác định tỷ lệ chi trả.

Tàu giã cào bị bắt, bỏ trốn trên đường lai dắt

NDĐT - Ngày 6-9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng của đơn vị vừa truy bắt hai tàu cá hành nghề giã cào trái phép gần bờ biển Quảng Trị. Tuy nhiên trong quá trình lai dắt vào bờ xử lý, hai tàu cá này đã cắt dây bỏ trốn.

Nữ giám đốc mượn bằng đại học nhiều người để khai khống, tham ô tiền

Nữ giám đốc người Quảng Trị khai đã mượn bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ hành nghề của nhiều người để lập hồ sơ giả, kê khai khống, chiếm đoạt tiền từ ngân sách Nhà nước.

Thai nhi 32 tuần tuổi tử vong, y bác sĩ bị "tố" tắc trách

Chị Hoàng Thị Nhung (27 tuổi, trú ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) mang thai 32 tuần tuổi nhưng sau khi nhập viện vào Bệnh viện Trung ương (TW) Huế, thai nhi trong bụng chị Nhung đã tử vong khiến gia đình sản phụ này vô cùng đau đớn, bức xúc.

Sở GTVT đề xuất trạm thu phí BOT 'dùng bao nhiêu thì chỉ trả phí bấy nhiêu'

Đó là đề xuất mới nhất của Sở GT-VT tỉnh Quảng Trị gửi UBND tỉnh này, trong một nỗ lực làm giảm bức xúc về việc thu phí sử dụng đường bộ tại trạm BOT Quảng Trị ở km 763 + 800 (Quốc lộ 1).

Đề xuất giảm 20%-70% phí trạm BOT Quảng Trị

(PLO)- Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho rằng người dân đi bao nhiêu thì chỉ phải trả phí bấy nhiêu.

Lúa sạch hữu cơ Quảng Trị, hiệu quả đã rõ

Theo bà Nguyễn Hồng Phương, cái được lớn nhất của mô hình này là tạo chuyển biến và nâng cao nhận thức về sản xuất lúa an toàn theo hướng hữu cơ cho bà con nông dân
Trang 300 trong 421 << < 70 140 210 280 293 294 295 296 297 298 299 300 301 302 303 304 305 306 307 350 420 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 118
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 118
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4479639