6 ngư dân lặn biển, dùng xung điện khai thác tận diệt hải sản

Ngày 12.9, Đồn Biên phòng Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa phát hiện, tạm giữ phương tiện dùng xung điện để đánh cá trái phép giữa biển.

Đưa vụ bán gỗ tang vật tại Quảng Trị vào danh mục án trọng điểm

Tin từ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị ngày 11.9 cho biết, ông Hoàng Đức Thắng - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh này - vừa ký báo cáo gửi Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng về vụ án có tên là buôn lậu gỗ trắc và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng đối với 5 bị can, bị cáo gồm 2 doanh nhân và 3 cán bộ hải quan xảy ra tại địa bàn Quảng Trị và Đà Nẵng.

Trao học bổng cho học sinh vùng cao 08:00 AM - 12/09/2017 Thanh Niên

Ngày 11.9, đại diện Báo Thanh Niên và lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã tới Trường tiểu học và THCS Hướng Việt (H.Hướng Hóa) trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (1 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh nghèo vượt khó.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho con công nhân lao động

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị sẽ phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động và Báo Lao Động văn phòng Bắc Trung Bộ tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho con công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn.

"Cuộc chiến" không khoan nhượng với tội phạm ma túy trên biên giới Quảng Trị

Biên phòng - Thời gian qua, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tích cực đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây, ổ nhóm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy ở khu vực biên giới, tuy nhiên, hoạt động của loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm này vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp. Chúng thường cấu kết với bọn tội phạm ở bên kia biên giới hình thành nhiều đường dây ma túy cỡ lớn, sau đó tìm cách móc nối, vận chuyển “hàng” vào nội địa Việt Nam tiêu thụ. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, mặc dù chúng có nhiều thủ đoạn tinh vi và liều lĩnh như vậy, nhưng cũng không qua mặt được lực lượng chức năng. Đã có không ít đường dây ma túy khủng phải “dính lưới” pháp luật...

Nỗi lo học sinh, trẻ vị thành niên phạm tội

Thượng tá Nguyễn Hoàng, Phó trưởng CATP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, trong tháng 6 vừa qua đã phát hiện một số trường hợp cá biệt học sinh sử dụng ma túy, trong đó có học sinh lớp 9 một trường ven đô.

“Ăn một quả trả một cục vàng”

Sở Giao thông Vận tải Quảng Trị đã có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Trị đề xuất mức giảm đến 70% phí BOT cho người dân khi đi qua trạm thu phí BOT Quảng Trị.

Những tân sinh viên nghèo vất vả đến giảng đường

Có không ít học sinh nghèo hiếu học ở tỉnh Quảng Trị khi nhận được giấy báo trúng tuyển vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) mà lòng dạ rối bời, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không biết phải xoay xở vào đâu để có tiền đóng học phí.

2 tàu cá bốc cháy bất thường tại biển Quảng Trị

(PLO) - Sau tiếng nổ lớn, 2 chiếc tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi đang neo đậu tại khu tránh trú bão Cửa Việt bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng.

Tuyên án vụ nữ quái giấu ma túy trong áo ngực

(PL+) - Trần Thị Ngọc Anh giấu ma túy tổng hợp vào trong áo ngực rồi điện thoại thuê taxi chở vào thị xã Quảng Trị để bán ma túy.
Trang 240 trong 364 << < 60 120 180 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 300 360 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 108
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 109
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 3757822