Cảm xúc một lần đến Trường Sa qua ảnh

(Chinhphu.vn) - Hơn 70 tác phẩm trưng bày ở triển lãm ảnh và sách “Trường Sa xin đến một lần” là câu chuyện kể về những mạch cảm xúc của hơn 200 đại biểu đoàn công tác số 8 trong hải trình đến Trường Sa vào tháng 5/2017.

Chính sách đối với cán bộ, công chức vùng đặc biệt khó khăn

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Truyền hình trực tiếp Ngày vì người nghèo

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp chuẩn bị Chương trình Ngày vì người nghèo.

Đề xuất tổ chức, hoạt động Hội đồng tư vấn đánh giá nguyên nhân tai biến vắc xin

(Chinhphu.vn) – Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định việc thành lập, tổ chức và hoạt động của Hội đồng tư vấn chuyên môn đánh giá nguyên nhân tai biến nặng trong quá trình sử dụng vắc xin.

Việt Nam đăng cai tổ chức Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tổ chức Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19 năm 2018 tại Việt Nam.

Công nghiệp hóa giống cây ở Việt Nam: Thừa năng lực, thiếu chi phí

(Chinhphu.vn) - Khả năng để các chuyên gia Việt Nam tổ chức xây dựng nhà máy sản xuất hạt giống theo quy mô công nghiệp là khả thi. Nhiều viện, trường đã tạo ra được các giống siêu nguyên chủng và nguyên chủng nhiều loài cây trồng khác nhau.

Nhiều đề xuất để hoàn thiện dự án Luật An ninh mạng

(Chinhphu.vn) - Chiều 9/10, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam tổ chức Hội thảo góp ý hoàn thiện dự án Luật An ninh mạng.

Phát triển bền vững phải là “sân chơi” cho mọi DN

(Chinhphu.vn) - Đây là một trong những nội dung được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nêu lên khi làm việc với Ban điều hành Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tại Diễn đàn DN Phát triển bền vững Việt Nam 2017, ngày 10/10.

Chia sẻ kinh nghiệm phát triển bền vững, hướng tới thị trường 12.000 tỷ USD

(Chinhphu.vn) - Kinh tế bền vững không chỉ thân thiện và nhân văn với cộng đồng mà còn tạo cơ hội phát triển cho chính doanh nghiệp (DN). Do đó, cần chia sẻ các mô hình thành công để nhân rộng mô hình, tạo sự lan tỏa trong cộng động DN.

Tín dụng tăng, lãi suất giảm, mua nợ xấu đạt kế hoạch 2017

(Chinhphu.vn) - Báo cáo mới công bố của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho thấy, chỉ số tín dụng đối với nền kinh tế liên tục tăng ngay từ những tháng đầu năm 2017 và tăng đều qua các tháng. Các tổ chức tín dụng cũng tích cực giảm lãi xuất cho vay sản xuất kinh doanh.
Trang 350 trong 522 << < 90 170 260 343 344 345 346 347 348 349 350 351 352 353 354 355 356 357 440 520 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 78
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 78
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4466708