Khai trương kênh thông tin bảo vệ trẻ em 24/7

(Chinhphu.vn) – Sáng 6/12, Bộ LĐTB&XH đã khai trương Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em đầu số 111 thường trực tiếp nhận, xử lý thông tin, thông báo, tố giác nguy cơ, hành vi xâm hại trẻ em.

Đề xuất cơ quan thuế thu BHXH: Còn nhiều tranh cãi

(Chinhphu.vn) - Tại hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp về đề cương xây dựng Luật Quản lý thuế (sửa đổi) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Tư vấn thuế Việt Nam tổ chức ngày 5/12, nhiều luồng ý kiến về việc cơ quan thuế thu bảo hiểm xã hội đã được đề cập.

Đào tạo nhân lực CNTT: Cần tăng tốc để theo kịp cách mạng 4.0

(Chinhphu.vn) - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) là cuộc cách mạng được hình thành từ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, công nghệ thông tin. Do đó, để đáp ứng nguồn nhân lực cho lĩnh vực này, các trường đại học cần đẩy mạnh việc đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, một trong những ngành đóng vai trò nòng cốt của cuộc cách mạng này.

Năm 2019, TPHCM dạy thực nghiệm theo SGK riêng

(Chinhphu.vn) - Năm 2019, TPHCM sẽ dạy thực nghiệm bằng sách giáo khoa (SGK) mới, trước khi có đánh giá, ban hành chính thức vào năm 2020.

Phó Thủ tướng: Hoàn thiện chính sách để phát triển HTX

(Chinhphu.vn) - Chưa khi nào kinh tế tập thể, hợp tác xã (HTX) kiểu mới được nhìn nhận, coi trọng và phát triển thuận lợi như hiện nay để khoả lấp khoảng trống nguồn cung sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp và liên kết sức mạnh của sản xuất cá thể, hộ gia đình.

Thủ tướng giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 cho các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan khác ở trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Ngân hàng phối hợp thúc đẩy phát triển thương mại và dịch vụ trong kỷ nguyên số

(Chinhphu.vn) – Ban Kinh tế Trung ương và một số bộ, ngành vừa phối hợp tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy thương mại dịch vụ trong kỷ nguyên số” với sự tham gia của đông đảo chuyên gia công nghệ, ngân hàng…

Doanh nghiệp kêu ‘chi phí khủng khiếp’ vì thủ tục nhập khẩu

(Chinhphu.vn) – Các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi phản ánh việc mất hàng triệu ngày công cùng chi phí “khủng khiếp” tại cảng Hải Phòng do thủ tục kiểm tra chuyên ngành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Điểm nóng BOT Cai Lậy và Chính phủ kiến tạo

(Chinhphu.vn) – Vì sao cho đến khi có kết luận của Thủ tướng trong cuộc họp tối ngày 4/12, vấn đề trạm BOT Cai Lậy mới bắt đầu được xử lý và người dân mới lần đầu tiên bày tỏ đồng tình sau nhiều ngày phản đối?

Việt - Pháp chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đô thị thông minh

Nhằm thu nhận những chia sẻ về kinh nghiệm và giải pháp về xây dựng đô thị thông minh của các nước có nền công nghệ hiện đại, trong đó có nước Pháp, ngày 5/12, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Việt - Pháp về xây dựng đô thị thông minh.
Trang 280 trong 520 << < 90 170 260 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 285 286 287 350 430 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 92
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 92
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4456292