Tổng thống Trump để ngỏ khả năng gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Kyodo đưa tin, các nguồn tin ngoại giao ngày 8/5 cho biết chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói với Trung Quốc rằng ông Trump sẵn sàng hoan nghênh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong một cuộc gặp tại Mỹ, nếu Bình Nhưỡng từ bỏ chương trình hạt nhân và tên lửa của nước này.

Thái Lan liệt công dân Mỹ vào danh sách tài trợ khủng bố

Truyền thông Thái Lan ngày 8/5 cho biết nhà chức trách nước này đã liệt Manoon Chaichana (Ma-nun Chai-cha-na), còn gọi là Anek Sanfran (A-nếch Xan-phran), một công dân Mỹ gốc Thái Lan, vào danh sách các đối tượng tài trợ cho hoạt động khủng bố với cáo buộc là chủ mưu vụ ném lựu đạn vào trụ sở Tòa án Hình sự Thái Lan hồi tháng 3/2015.

Quân đội Hàn Quốc báo động cao độ trước thềm bầu cử Tổng thống

(ĐCSVN) – Ngày 8/5, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Moon Sang-gyun tuyên bố, quân đội nước này đang duy trì trạng thái báo động cao độ trước nguy cơ Triều Tiên sẽ thực hiện hành vi khiêu khích trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc.

Các nhà lãnh đạo trên thế giới chúc mừng tân Tổng thống Pháp

(ĐCSVN) – Nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới đã chúc mừng ông Emmanuel Macron, người vừa chiến thắng trước đối thủ Marine Le Pen trong cuộc chạy đua vào Điện Elysee để trở thành vị Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử nước Pháp ở tuổi 39.

Mỹ xác nhận thủ lĩnh IS tại Afghanistan đã bị tiêu diệt

Theo AFP, ngày 7/5, giới chức quốc phòng Mỹ xác nhận rằng quân đội nước này cùng lực lượng Afghanistan đã tiêu diệt thủ lĩnh nhánh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Afghanistan trong một cuộc đột kích hồi tháng Tư vừa qua.

Lãnh đạo châu Âu chúc mừng tân Tổng thống Pháp

(Chinhphu.vn) - Chiến thắng của ông Macron cho thấy đa số người Pháp mong muốn đoàn kết dựa trên những giá trị của nền Cộng hòa và người Pháp đã quyết định tiếp tục để nước Pháp nằm ở trái tim của châu Âu.

APEC 2017 vào giai đoạn then chốt

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 9 - 21/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị lần thứ 2 quan chức cao cấp Diễn đàn Kinh tế châu Á- Thái Bình Dương (SOM 2 APEC) và các cuộc hội nghị liên quan với khoảng 2.000 đại biểu các nền kinh tế thành viên tham dự.

Anh: Thủ tướng Theresa May duy trì vị trí dẫn đầu trong các cuộc thăm dò

Các cuộc thăm dò dư luận mới nhất tại Anh cho thấy Thủ tướng Theresa May (Thê-rê-xa Mây) cùng đảng Bảo thủ của bà tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu và nới rộng khoảng cách với các đối thủ khi còn gần 1 tháng nữa sẽ diễn ra cuộc tổng tuyển cử trước thời hạn.

Bầu cử Tổng thống Pháp: Chính thức bước vào vòng 2

Trưa 7/5 (theo giờ Hà Nội), cử tri Pháp chính thức bước vào cuộc bỏ phiếu vòng 2, cũng là vòng quyết định để chọn ra Tổng thống mới lãnh đạo nước Pháp 5 năm tới.

Phó Chủ tịch nước thăm chính thức Mông Cổ, dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu tại Nhật Bản

Sáng 7/5, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Mông Cổ từ ngày 7 – 10/5 và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 27 tại Nhật Bản từ ngày 10 – 16/5/2017.
Trang 230 trong 246 << < 40 80 120 160 200 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 45
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 45
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 4060344